Tin tức

14Tháng 62016
CIC và DNV GL phối hợp tổ chức hội thảo chuyên đề

CIC và DNV GL phối hợp tổ chức: HỘI THẢO PHẦN MỀM: “ỨNG DỤNG PHẦN MỀM PHAST VÀ SAFETI TRONG MÔ HÌNH HÓA HẬU QUẢ VÀ ĐÁNH GIÁ ĐỊNH LƯỢNG RỦI RO”

Buổi hội thảo sẽ tập trung vào sự phát triển mới nhất của phần mềm, chia sẻ định hướng phát triển của phần mềm trong tương lai, đưa ra các giải pháp hữu hiệu và thiết thực cho các khách hàng đã và đang sử dụng sản phẩm của DNV GL nói chung và PHAST, SAFETI nói riêng

 

PHAST TM  Là phần mềm phân tích rủi ro toàn diện nhất trên thế giới hiện nay. PHAST TM được sử dụng để phân tích các tình huống mà tại đó tiềm tàng các mối nguy hại và rủi ro cho cuộc sông, tài sản và môi trường của con người. Đồng thời, định lượng mức độ nghiêm trọng của các rủi ro đó. Hậu quả sau đó có thể được quản lý hoặc giảm thiểu nhờ thiết kế các công nghệ phù hợp, sửa đổi quy trình vận hành hiện có hoặc bằng cách thực hiện các biện pháp giảm thiểu khác.

 

SAFETI TMLà công cụ mô phỏng tiêu chuẩn, thân thiện với người dùng để thực hiện đánh giá định lượng rủi ro (QRA) trong quá trình vận hành gần bờ và ngoài khơi, cũng như các cơ sở chế biến hóa chất, hóa dầu. Safeti phân tích hậu quả phức tạp từ các tình huống tai nạn, có tính đến các điều kiện dân số và thời tiết địa phương, để định lượng các rủi ro liên quan với việc phát thải của các hóa chất độc hại. Safeti cho phép bạn nhanh chóng xác định đóng góp rủi ro lớn, cho phép bạn có hành động để giảm thiểu những rủi ro.

 


Kính gửi quý khách hàng,

Ban tổ chức trân trọng kính mời quý vị đến tham dự buổi hội thảo chuyên đề  “Ứng dụng phần mềm Phast và Safeti trong Đánh giá định lượng rủi ro”. Hội thảo sẽ diễn ra trong hai ngày 27 và 28 tháng 6 năm 2016 tại:

Địa điểm    :         Khách sạn Duxton Saigon, TP Hồ Chí Minh

                             Số 63 Nguyến Huệ, Quận 1, TP Hồ Chí Minh, Việt Nam

Thời gian   :         Thứ 2, Ngày 27/06/ 2016 – Thứ 3, Ngày 28/06/2016

Người thuyết trình : Ông Kehinde Shaba, Giám đốc sản phẩm quá trình an toàn và rủi ro của hãng DNV GL.

Trong hai ngày diễn ra hội thảo, nội dung hội thảo bao gồm:

  • Ngày 27/6 : Tăng giá trị lợi ích bằng việc đánh giá định lượng rủi ro
  • Ngày 28/6 : Giới thiệu giải pháp trong việc mô hình hóa hậu quả

Buổi hội thảo sẽ tập trung vào sự phát triển mới nhất của phần mềm, chia sẻ định hướng phát triển của phần mềm trong tương lai, đưa ra các giải pháp hữu hiệu và thiết thực cho các khách hàng đã và đang sử dụng sản phẩm của DNV GL, cũng như giúp các các khách hàng tiềm năng có một cái nhìn tổng quan nhất về hai công cụ hiệu quả, Safeti và Phast. Đồng thời, CIC cũng mong muốn kết nối giữa nhà cung cấp và các khách hàng thân thiết qua buổi hội thảo này.

CIC trân trọng thông báo đến các doanh nghiệp quan tâm tham dự.

Để đăng kí tham dự hội thảo, vui lòng download thư mời và gửi đến:

Email:        cic.dcsu@cic.com.vn

Fax:            04 38 216 793

Chi tiết xin vui lòng liên hệ hotline: 0965 135 666 (Ms Huyền)

Trân trọng.