CIC ký kết hợp đồng cung cấp phần mềm GstarCAD cho công ty TNHH King’s Grating

20/01/2021

Lượt xem 36

Ngày 16/01/2021 vừa qua, CIC đã tiến hành bàn giao bản quyền và cài đặt phần mềm GStars CAD cho Công Ty TNHH King's Grating.

Công ty TNHH King’s Grating thuộc Tập đoàn “KING’S” nổi tiếng nhất về chuyên ngành kỹ thuật thép công trình tại Đài Loan. Cũng giống như nhiều đơn vị FDI khác tại Việt Nam, ngôn ngữ đã trở thành rào cản, đặc biệt là các đơn vị có vốn đầu tư từ Trung Quốc, Đài Loan, HongKong, ....

Để giải quyết vấn đề đó, Công ty TNHH King’s Grating đã lựa chọn phần mềm GstarCAD phiên bản tiếng Trung, vừa đáp ứng nhu cầu xử lý công việc kỹ thuật, vừa hỗ trợ ngôn ngữ và giao diện. Sau một thời gian thử nghiệm và đánh giá sản phẩm đáp ứng được nhu cầu công việc với chi phí hợp lý, ngày 15/01/2021, Công ty TNHH King’s Grating đã quyết định tiến hành mua bán phần mềm GstarCAD 2021 Professional phiên bản tiếng Trung. Ngày 16/01/2021 CIC đã tiến hành bàn giao và cài đặt cho King’s Grating, đồng thời cũng nhận được phản hồi tích cực về sản phẩm:

  • Phần mềm tương tự AutoCAD với chi phí thấp
  • Giao diện thân thiện, hỗ trợ cả tiếng Trung phổn thể và tiếng Trung giản thể
  • Bản quyền vĩnh viễn
  • Phần mềm nhẹ, yêu cầu máy cấu hình thấp
  • Hỗ trợ kỹ thuật nhanh chóng, tận tình.

Các phần mềm CAD thay thế với giá thành thấp, bản quyền vĩnh viễn với các tính năng tương đương, ... đang trở thành xu hướng đầu tư của các doanh nghiệp. Ngoài GstarCAD (với ưu điểm hỗ trợ tiếng Trung), CIC cũng đang cung cấp enjiCAD – một sản phẩm của CIC với các ưu điểm vượt trội như trên.

Quý khách hàng có nhu cầu giải pháp CAD nói riêng và các giải pháp công nghệ trong xây dựng, quản lý nói chung, vui lòng liên hệ chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất:

Công ty Cổ phần Công nghệ và Tư vấn CIC
Add: 37 Lê Đại Hành, quận Hai Bà Trưng, HN (Trụ sở Bộ Xây dựng)
Hotline: Miền Bắc - 088 646 2020/Miền Nam - 088 645 2020