Công ty CP Công nghệ & Tư vấn CIC trở thành nhà phân phối duy nhất sản phẩm ALLPLAN tại Việt Nam

19/03/2021

Lượt xem 269

Ngày 20/02 vừa qua đã diễn ra lễ ký kết hợp tác đối tác chiến lược giữa Công ty TNHH German Software Intelligence (GSI) của Đức và Công ty CP Công nghệ và Tư vấn CIC về việc phân phối sản phẩm ALLPLAN cho thị trường Việt Nam. Theo đó, CIC sẽ là đối tác phân phối duy nhất của Công ty GSI cho sản phẩm ALLPLAN tại Việt Nam.


Lãnh đạo Công ty GSI và Công ty CIC ký kết về việc phân phối sản phẩm ALLPLAN cho thị trường Việt Nam

Thông tin về ALLPLAN

ALLPLAN là giải pháp BIM - CAD - phần mềm 3D dành cho kỹ sư và kiến trúc sư. Phần mềm thiết kế đồ họa này được tạo ra vào năm 1984 ở Đức bởi Tập đoàn Nemetschek và hiện đang là phần mềm phổ biến nhất tại châu Âu trong lĩnh vực kiến trúc xây dựng công trình (AEC).

Các giải pháp của ALLPLAN đang được sử dụng tại 41 quốc gia, được dịch sang 20 ngôn ngữ với hơn 240,000 người dùng. Các giải pháp BIM của phần mềm ALLPLAN bao gồm:

Trong đó giải pháp ALLPLAN ENGINEERING được đánh giá là một giải pháp toàn diện dành cho các công trình có kết cấu bê tông phức tạp như: Cầu, hầm, cảng biển, nhà ga và các công trình cao tầng.

Với giải pháp ALLPLAN ENGINEERING các kỹ sư sẽ giảm bớt được thời gian mô hình, tăng độ cường độ chính xác, giảm thời gian trích xuất bản vẽ thi công từ đó giúp đẩy nhanh tiến độ dự án với hiệu quả cao nhất.

 

giai-phap-bim
Giải pháp ALLPLAN ENGINEERING được đánh giá là một giải pháp toàn diện dành cho các công trình có kết cấu bê tông phức tạp

 

Như vậy sau lễ ký kết này, thị trường ngành Xây dựng Việt Nam sẽ có thêm những lựa chọn về giải pháp công nghệ BIM tốt hơn, mạnh mẽ hơn giúp cho các doanh nghiệp Việt Nam đạt năng suất vượt trội, tăng sức cạnh tranh trên thị trường đồng thời có thể vươn tầm ra khu vực và trên thế giới.

Thông tin về Công ty CIC

Công ty CIC tiền thân là Công ty Tin học Xây dựng trực thuộc Bộ Xây dựng với hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối và phát triển các giải pháp công nghệ thông tin, với mạng lưới phân phối đến hàng chục nghìn doanh nghiệp trong ngành xây dựng, giao thông, thuỷ lợi, cảng biển với những giải pháp và dịch vụ như:

Dịch vụ tư vấn và triển khai BIM cho doanh nghiệp bằng việc xây dựng mô hình BIM3D, BIM4D, BIM5D và BIM6D giúp các doanh nghiệp tiết kiệm chi phí và tăng cường hiệu quả dự án.

Ngoài ra CIC cũng là đại diện phân phối của rất nhiều hãng phần mềm nổi tiếng trên thế giới như CSI của Mỹ, ADAPT - Mỹ, Ideastatica, Plaxis - Hà Lan, Cubicost - Singapore và các giải pháp và thiết bị công nghệ kỹ thuật như các thiết bị địa kỹ thuật, địa vật lý và các thiết bị công nghệ cao khác.

Ngoài lĩnh vực phân phối, Công ty CIC cũng phát triển những giải pháp phần mềm áp dụng rộng rãi cho ngành xây dựng như phần mềm dự toán Escon, phần mềm kết cấu cho người Việt, phần mềm enjiCAD là phần mềm CAD thay thế cho kỹ sư giúp giảm đáng kể chi phí bản quyền cho doanh nghiệp.

Thông tin về Công ty TNHH German Software Intelligence

Từ năm 2018, GSI Group là đối tác công nghệ được ủy quyền thực hiện các giải pháp ALLPLAN và là nhà phân phối ALLPLAN tại khu vực Đông Nam Á. GSI Group đặt trụ sở tại Hồng Kông và Việt Nam, chuyên cung cấp các giải pháp và hỗ trợ kỹ thuật cho người dùng ALLPLAN, cũng như hỗ trợ toàn diện cho các đơn vị phân phối trong khu vực.

Tại GSI Group, mục tiêu của chúng tôi là đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Sở hữu đội ngũ chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, điều này giúp chúng tôi mang lại giá trị cao nhất cho khách hàng từ sự tư vấn chính xác và nhanh chóng, giá sản phẩm cạnh tranh, hỗ trợ kỹ thuật tốt nhất từ việc cài đặt phần mềm cho đến các vấn đề kỹ thuật trong suốt quá trình sử dụng.

Với ALLPLAN, chúng tôi tự tin mang đến những giải pháp tối ưu nhất phù hợp với yêu cầu của quý khách hàng.