Hội thảo: “Giới thiệu các ứng dụng của thiết bị Georadar” diễn ra ngày 13/01/2012

17/01/2012

Lượt xem 14

Ngoài mảng phát triển phần mềm, tư vấn dự án CNTT, tư vấn xây dựng, Công ty Cổ phần Tin học & Tư vấn Xây dựng (CIC) tự hào là đơn vị phân phối có uy tín của hơn 40 hãng thiết bị và phần mềm nổi tiếng trên thế giới như: Piletest (Israel), NDT James Instruments (Hoa Kỳ), IDS (Italia), GDS (Anh Quốc), Geonor (Na Uy), PASI (Italia), Instantel (Canada), PTV (Đức), Metro (Australia), ASA (Mỹ), Autodesk (Hoa Kỳ), CSI (Hoa Kỳ), Plaxis (Hà Lan)...

Trong đó, IDS đang đứng đầu thế giới về thiết kế và sản xuất các thiết bị công nghệ cao (điện tử học, radar và kỹ thuật hệ thống), ứng dụng trong cả lĩnh vực quân sự và dân sự. Cùng với kinh nghiệm hơn 30 năm, IDS hiện có văn phòng đại diện trên khắp thế giới và hơn 40 nhà phân phối uy tín tại nhiều quốc gia sẽ cung cấp cho các khách hàng những sản phẩm và dịch vụ chất lượng tốt nhất.

Các thiết bị georadar (hay còn gọi là GPR hoặc radar xuyên đất) được biết đến với rất nhiều ứng dụng hữu ích:

- Dò tìm và lập bản đồ hố sụp lún, công trình ngầm;
- Kiểm tra kết cấu công trình xây dựng, công trình ngầm;
- Khảo sát, kiểm tra nền đường nhựa, đường sắt; - Khảo sát địa chất và môi trường;
- Ứng dụng trong công tác khảo cổ, tìm kiếm cổ vật; - Ứng dụng trong lĩnh vực an ninh, quốc phòng ...

Mặc dù được sử dụng rất phổ biến trên thế giới, tuy nhiên các thiết bị georadar vẫn còn rất mới lạ tại Việt Nam. Với mong muốn giới thiệu rộng rãi công nghệ tiên tiến này tới đông đảo các nhà quản lý, nghiên cứu và cộng đồng doanh nghiệp tại Việt Nam, chúng tôi phối hợp cùng hãng IDS tổ chức hội thảo: "Giới thiệu các ứng dụng của thiết bị Georadar hãng IDS (Italia)" vào ngày 13/01/2012 tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Một số hình ảnh Hội thảo: