Giới thiệu

Trung tâm tư vấn Dự Án

Trung tâm tư vấn Dự Án (TTTVDA) là đơn vị trực thuộc Công ty cổ phần Tin học và Tư vấn xây dựng ( CIC ) - Bộ Xây dựng. Với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động cung cấp dịch vụ tư vấn dự án công nghệ thông tin, dự án đầu tư xây dựng và triển khai thực hiện các dự án CNTT, trung tâm trở thành một trong những nhà tư vấn độc lập có kinh nghiệm và uy tín trong lĩnh vực tư vấn CNTT, tư vấn dự án, tư vấn xây dựng công trình cho các tổ chức và Doanh nghiệp, thi công lắp đặt các hệ thống trang thiết bị tin học, Bưu chính viễn thông, hạ tầng kỹ thuật, hệ thống điều khiển các công trình xây dựng dân dụng...

Nhiều dự án lớn đã hoàn thành và đang triển khai, cùng với thành tựu trong việc cung cấp dịch vụ tư vấn cho khách hàng Trung tâm tư vấn dự án - CIC tự hào là nhà cung cấp các dịch vụ tư vấn hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực CNTT và xây dựng. Trung tâm xây dựng mối quan hệ đối tác mật thiết với các cơ quan Chính phủ, Bộ ban ngành Nhà nước, Ngân hàng, Doanh nghiệp,... và nhiều Công ty, tổ chức khác.

Với đội ngũ cán bộ là Thạc sỹ, Cử nhân kinh tế, kỹ sư phân tích thiết kế hệ thống, kỹ sư CNTT... có trình độ, được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn dự án và triển khai hệ thống CNTT, Với phương châm làm việc: Uy tín - Hiệu quả - Chất lượng - Bền vững, nhằm giúp khách hàng giải quyết các mâu thuẫn trong bài toán đầu tư, chúng tôi luôn tìm ra những giải pháp tốt nhất, tiết kiệm nhất, nhanh nhất và hài lòng nhất cho khách hàng.

 

Để đảm bảo chất lượng tốt cho một công trình xây dựng, ngoài việc lựa chọn được một nhà thầu thiết kế giỏi, một nhà thầu thi công tốt thì bên cạnh đó, chúng ta không thể không nhắc đến vai trò và tầm quan trọng của nhà thầu tư vấn giám sát.

Với đội ngũ cán bộ có trình độ và giàu kinh nghiệm, trung tâm tư vấn dự án nhận thực hiện các dịch vụ tư vấn trong lĩnh vực CNTT và xây dựng bao gồm:

+ Tư vấn lập dự án đầu tư các công trình về CNTT

+ Tư vấn giám sát thi công công trình CNTT, công trình xây dựng

+ Tư vấn khảo sát và lập báo cáo nghiên cứu khả thi dự án CNTT

+ Tư vấn lập Hồ sơ thiết kế thi công và tổng dự toán

+ Tư vấn lập Hồ sơ mời thầu (HSMT) và đánh giá Hồ sơ dự thầu (HSDT)

+ Tư vấn thiết kế hệ thống mạng LAN, WAN trong các công trình xây dựng

+ Thi công các hệ thống mạng LAN, WAN, WLAN...

+ Triển khai, cung cấp lắp đặt thiết bị cho các dự án CNTT

Liên hệ: Trung tâm tư vấn dự án - Tầng 2 tòa nhà CIC - CDC

Giám đốc Trung tâm: Nguyễn Thị Hằng

Phó Giám đốc Trung tâm: Phạm Văn Phái

Điện thoại: 0243 9741691

Email: ttda@cic.com.vn