6 Lý do nên chọn PLAXIS

05/07/2017

Lượt xem 8

CIC là đại lý ủy quyền của hãng PLAXIS BV tại Việt Nam. Với các giải pháp phần mềm địa kỹ thuật PLAXIS 2D, PLAXIS 3D. dưới đây là 6 lý do người dùng nên chọn giải pháp của PLAXIS.

Mạnh mẽ

Kết quả tính toán và mô phỏng đang tin cậy và có khả năng tái sử dụng. PLAXIS chuẩn công nghiệp cho thiết kế địa kỹ thuật, đó là lý do tại sao nhiều dự án phức tạp được thực hiện với phần mềm PLAXIS.

 

 
 

Giao diện thân thiện:

Giao diện phần mềm dễ hiểu, dễ sử dụng cho ra một quy trình làm việc trơn tru và giảm bớt thời gian tìm hiểu của người mới bắt đầu cũng như các chuyên gia trong lĩnh vực mô hình hóa phần tử địa kỹ thuật.

 

Chi phí đầu tư hiệu quả

Phần mềm trả tiền cho chính nó trước khi kết thúc dự án đầu tiên của bạn. các dự án tiếp theo sẽ mang lại nguồi lợi nhuận bổ sung mà không mất quá nhiều chi phí đầu tư cho phần mềm.

 
 

Các mô hình nền nâng cao

Nhiều mô hình nâng cao được cài đặt sẵn ví dụ: phi tuyến (non-linear), ứng xuất và ứng sử phụ thuộc và thời gian của đất và đá. Bạn cũng có thể thêm các mô hình của riêng bạn (user defined).

Hỗ trợ và dịch vụ sau bán hàng:

Đội ngũ hỗ trợ kỹ thuật và dịch vụ sau bán hàng bao gồm các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực địa kỹ thuật, thể hiện cam kết chất lượng dịch vụ của PLAXIS đối với khách hàng. Đội ngũ hỗ trợ trịu trách nhiệm, quan tâm tới các vấn đề mà bạn gặp phải và sẽ luôn đi kèm theo các giải pháp để xử lý vấn đề đó.

 
 

Hiệu quả

Tỷ lệ công việc hữu ích được thực hiện cho tổng thời gian sử dụng tối đa

Chi tiết liên hệ: CÔNG TY CỔ PHẦN TIN HỌC VÀ TƯ VẤN XÂY DỰNG (CIC) 

Địa chỉ: Số 37 Lê Đại Hành, P. Lê Đại Hành, Quận Hai Bà Trưng, TP. Hà Nội 

Hotline: 0125 999 9698  (Mr Tuấn)

Email: tuandinh@cic.com.vn