Công ty CP Công nghệ và Tư vấn CIC trúng thầu cung cấp các phần mềm cho Công ty TNHH MTV Dịch vụ Cơ khí Hàng hải (PTSC M&C)

09/04/2019

Lượt xem 19

Sau khi cung cấp phần mềm DNV PHAST (giúp phân tích và đánh giá rủi ro trong công nghiệp) vào tháng 4 năm 2019 cho PTSC M&C. CIC tiếp tục được tin tưởng cung cấp các phần mềm cho dự án Gallaf như AVEVA's Instrumentation™, AVEVA PDM & E3D Bundle (AVEVA Everything3D), Fisa Duct, Air Humid Handling và AVEVA BOCAD

PTSC M&C liên tục khẳng định năng lực đi đầu trong lĩnh vực cơ khí hàng hải Việt Nam. Công ty luôn tiên phong về việc áp dụng các phần mềm chuyên ngành để phục vụ cho các dự án lớn của mình.

Việc áp dụng các phần mềm chuyên ngành, tiên tiến sẽ giúp cho dự án:

- Giảm thiểu tối đa những sai sót trong việc thiết kế, chế tạo và thi công công trình nên sẽ rút ngắn được thời gian và hoàn toàn làm chủ được tiến độ.

- Tiết kiệm chi phí đáng kể nhờ sự chủ động hơn trong việc thiết kế và giảm được việc như điều động hàng chục cán bộ quản lý dự án, chuyên viên, kỹ sư sang giám sát, thực hiện công việc thiết kế...

CIC luôn đi đầu trong chuyển giao các giải pháp phần mềm, thiết bị công nghệ tiến tiến nhất trên Thế giới để đáp ứng nhu cầu của các lĩnh vực ngành nghề khác nhau, đặc biệt là ngành dầu khí.