Nội dung chính

  6 ưu điểm nổi bật của Ụ nổi đo gió ngoài khơi Lidar Buoy của hãng RPS

  17/06/2022

  Lượt xem 44

  Ụ nổi đo gió ngoài khơi của hãng RPS có khả năng cung cấp dữ liệu gió chính xác cao cho các hoạt động như lựa chọn địa điểm, tối ưu hóa năng suất, kỹ thuật và an toàn tại nơi làm việc. Cho đến nay, Ụ nổi của hãng RPS đã được triển khai ở nhiều nơi như Mỹ, Anh, Úc, Hàn.

   

  Dữ liệu chính xác, đáng tin cậy, trực tuyến

  Dữ liệu đo gió trung bình 10 phút và dữ liệu thô được truyền về hàng ngày. Ụ nổi sử dụng thiết bị Lidar ZX 300M, có độ tin cậy đã được chứng minh và có chứng nhận hiệu chuẩn có thể triển khai trên toàn cầu.

   

  Chất lượng dữ liệu được đảm bảo

  Lidar được theo dõi, giám sát thông qua cảm biến theo thời gian thực với kiểm soát chất lượng dữ liệu tự động liên tục.

   

  Sử dụng năng lượng tái tạo

  Ụ nổi sử dụng năng lượng mặt trời và năng lượng gió để cung cấp nguồn, giúp đáp ứng các điều kiện nghiêm ngặt về môi trường liên quan đến các dự án trang trại điện gió.

   

  Thiết kế neo đặc biệt

  Neo được tích hợp cảm biến đo sóng, cho phép đo sóng chính xác. Dây neo được thiết kế đảm bảo không qua đỉnh sóng trong điều kiện bão. Giảm nguy cơ vướng víu đối với các sinh vật biển.

   

  Các tính năng dự phòng

  Ụ nổi có hai hệ thống điện độc lập, có thể chạy trong 12 ngày mà không cần sạc năng lượng mặt trời hoặc năng lượng gió. Các thiết bị internet vệ tinh, Wifi và 4G dự phòng để phù hợp với mọi yêu cầu liên lạc.

   

  Chứng chỉ an toàn vượt trội

  Năm 2019, RPS đã nhận được giải bạch kim “Safe Way Achiever”, được tổ chức “Industrial Foundation for Accident Prevention (IFAP)” công nhận phương pháp hay nhất trong việc triển khai và cải tiến liên tục hệ thống quản lý HSSEQ.

   

  Công ty Cổ phần Công Nghệ và Tư Vấn CIC là đối tác của hãng RPS (Anh) tại Việt Nam. Quý khách hàng có nhu cầu đo gió ngoài khơi xin vui lòng liên hệ chúng tôi để biết thêm chi tiết. 


  Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:
  Trung tâm Giải pháp Phần mềm và Thiết bị Công nghệ
  Hotline: 0976 268 036 / 024 3974 1373