Giới thiệu CIC

/upload_images/images/2019/08/19/gioi-thieu.png

Công ty Cổ phần Công nghệ và Tư vấn CIC, tiền thân là Trung tâm Tin học thuộc Bộ Xây Dựng chính thức thành lập vào ngày 27/11/1990, bắt đầu hoạt động với chức năng là cơ quan tham mưu tin học thuộc Bộ Xây dựng nhằm phục vụ yêu cầu ứng dụng và phát triển Công nghệ thông tin trong ngành.

Ra đời trong thời kỳ đất nước đang chuyển mình và hội nhập với quá trình bùng nổ công nghệ thông tin trên toàn thế giới, bên cạnh yếu tố thuận lợi khách quan CIC đã không ngừng nỗ lực vượt khó, vươn lên và khẳng định vị thế của mình trong lĩnh vực khoa học công nghệ cho các ngành kỹ thuật tại Việt Nam nói chung, cũng như công nghệ thông tin ngành xây dựng nói riêng. Đến nay, CIC là 1 trong 10 thành viên chính thức của Tổ hợp Tư vấn Xây dựng Việt Nam (VC Group), một tổ hợp hàng đầu về tư vấn xây dựng trong nước.

Từ số lượng CBCNV cơ bản lúc đầu chưa đến chục người, đến nay, sau 29 năm hình thành và phát triển CIC đã có một đội ngũ cán bộ quản lý bản lĩnh vững vàng, quyết đoán và năng động cùng một tập thể CBCNV hơn 100 người có trình độ chuyên môn, sáng tạo, nhiều tâm huyết gắn bó với công ty với sứ mệnh “Đem những sản phẩm phần mềm, thiết bị, dịch vụ công nghệ thông tin hiện đại, có tính ứng dụng cao để hỗ trợ các kỹ sư, doanh nghiệp, cơ quan nghiên cứu, các nhà quản lý trong công tác nghiên cứu, sản xuất, điều hành của mình tại Việt Nam và các nước trong khu vực; đồng thời không ngừng phát triển nhằm góp phần vào sự hội nhập và phát triển chung của đất nước, đem lại thu nhập cao ổn định cho cán bộ công nhân viên cũng như hài hoà với lợi ích của cổ đông”.

Bên cạnh các dòng sản phẩm phần mềm truyền thống tự mình phát triển trong lĩnh vực xây dựng, quản lý, quy hoạch đã đem lại thương hiệu cho CIC như KPW, Escon, RDW, stCAD, VinaSAS, Sumac, MapPro, ESPA, Conna… CIC còn phát triển thành công phần mềm vẽ kỹ thuật enjiCAD với chất lượng rất cao và giá cả cạnh tranh hơn nhiều so với phần mềm CAD nổi tiếng khác trên thế giới. Bên cạnh đó CIC cũng là đối tác chính thức của Microsoft, Autodesk, CSI, Cubicost, Risa, Marin, DHI, Alma, DNV GL, Prokon… hay các thiết bị công nghệ mang hàm lượng khoa học cao của các hãng như Piletest, Tecknotrove, ZXLidars, A.P.Van den Berg, AQ System, Sewer Robotics, RadioDetection, Pearpoint, DJI, …

Với tầm nhìn “Trở thành nhà cung cấp hàng đầu về các giải pháp ứng dụng công nghệ thông tin, khoa học công nghệ cho các ngành kỹ thuật tại Việt Nam và các nước trong khu vực”, chúng tôi liên tục nâng cao chất lượng và mở rộng các mảng sản phẩm, dịch vụ của mình nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng.

Các lĩnh vực mà chúng tôi đang hoạt động bao gồm:

- Phát triển pm xây dựng, pm quản lý, pm quy hoạch,... và các pm đặc thù theo nhu cầu của khách hàng
- Phân phối phần mềm nhập khẩu trong: xây dựng, nội thất, giao thông, đô thị, môi trường, thuỷ lợi, khai khoáng, ngành điện, giáo dục,... và các ngành kỹ thuật nói chung 
- Phân phối các giải pháp máy móc thiết bị khoa học công nghệ trong: xây dựng, nội thất, giao thông, đô thị, môi trường, thuỷ lợi, khai khoáng, ngành điện, giáo dục,... và các ngành kỹ thuật nói chung 
- Phân phối các sản phẩm vật liệu mới
- Triển khai các giải pháp tích hợp hệ thống
- Tư vấn thiết kế xây dựng, quy hoạch
- Tư vấn triển khai BIM; số hoá công trình: xây dựng, nhà máy, hạ tầng kỹ thuật
- Tư vấn triển khai giải pháp quản lý vận hành công trình, nhà máy, hạ tầng kỹ thuật... trên mô hình BIM/Digital twin.
- Tư vấn dự án, tư vấn giải pháp CNTT

Sự phát triển vững mạnh của chúng tôi ngày nay, có được, đến từ các giá trị cốt lõi, được hình thành qua bề dày xây dựng và phát triển:

- Cam kết về chất lượng: Đây chính là giá trị quan trọng hình thành phong cách của CIC, thể hiện hình ảnh của một doanh nghiệp đáng tin cậy, luôn giữ vững uy tín của mình thông qua những cam kết lâu dài với khách hàng, đối tác và bạn bè.

- Tận tụy với khách hàng: Luôn đặt mục tiêu và lợi ích của khách hàng lên hàng đầu và nỗ lực thực hiện những cam kết với khách hàng vì mục tiêu phát triển của khách hàng và của CIC.

- Đổi mới không ngừng: Luôn luôn cập nhật những xu hướng công nghệ mới để đảm bảo chất lượng sản phẩm, dịch vụ đem đến cho khách hàng là tốt nhất.

- Tinh thần tập thể: Giá trị và con người làm nên CIC là tinh thần đoàn kết nội bộ, thể hiện sự sẻ chia, kết nối, hỗ trợ, phối hợp cùng nhau để hoàn thành mục tiêu phát triển chung của cá nhân và tập thể.

- Khích lệ - hài hoà: CIC luôn đảm bảo các chính sách ưu đãi và chăm lo cho tất cả cán bộ nhân viên của mình thông qua các chính sách ưu đãi, hỗ trợ, tạo điều kiện, đồng thời có cơ chế khen thưởng để khích lệ CBNV phát huy hết năng lực của bản thân. CBNV của CIC cũng đặt lợi ích của mình hài hoà với lợi ích của doanh nghiệp và các cổ đông. Bên cạnh đó, đặc tính hài hoà của CIC thể hiện ở việc xây dựng môi trường làm việc, vui chơi lành mạnh, nếp sống yêu thương, tôn trọng và giúp đỡ lẫn nhau, một nét văn hóa đậm đà bản sắc riêng và phát huy những giá trị truyền thống của con người Việt Nam.

Với tinh thần trân trọng, lắng nghe và phục vụ, chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận và biết ơn mọi sự góp ý của khách hàng.

Mọi thông tin xin liên hệ:

Công ty CP Công nghệ và Tư vấn CIC

Trụ sở chính:

    37 Lê Đại Hành – Hai Bà Trưng – Hà Nội

   Điện thoại: (84-4) 39 761 381; (84-4) 39 741 313

   Fax: (84-4) 38 216 793

   Email: info@cic.com.vn

   Website: http://www.cic.com.vn

Chi nhánh TP Hồ Chí Minh:

   36 Nguyễn Huy Lượng – P.14 – Q.Bình Thạnh – TP Hồ Chí Minh

   Điện thoại: (84-8) 62 899 022; (84-8) 62 899 033

   Fax: (84-8) 62 899 033

   Email: cichcm@cic.com.vn