Chính sách sử dụng và Bảo Mật Thông Tin trên Website

Công ty CP Công nghệ và Tư vấn CIC công bố chính sách sử dụng và bảo mật thông tin trên website

TÊN ĐƠN VỊCÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ VÀ TƯ VẤN CIC

Quyết định thành lập số 1765/QĐ-BXD ngày 21/12/2006.

Đăng ký kinh doanh số 0100775353 ngày 29/05/2013 (thay đổi lần 3) do Phòng đăng ký kinh doanh Sở KHĐT HN cấp.

Trụ sở chính : 37 Lê Đại Hành - Quận Hai Bà Trưng - HN

Điện thoại: 84.4.39.781 /39.741.313

Fax                : 84.4.38.216.793

Email             : info@cic.com.vn

Mã số thuế    : 01 0077 5353

Tài khoản      : 120.10.00.001477.7

                        Tại Sở giao dịch Ngân hàng đầu tư và phát triển Việt Nam

Website         : www.cic.com.vn

 

Chi nhánh tại Tp.HCM: 36 Nguyễn Huy Lượng - P.14 - Q.Bình Thạnh - Tp HCM

Quyết định thành lập số: 939/QĐ-BXD ngày 13/07/2000.

Điện thoại     : 84.8.628.99.022 – 628.99.033

Fax                : 84.8.628.99.033

Email             : cichcm@cic.com.vn

a.  Mục đích và phạm vi thu thập:

Việc thu thập dữ liệu chủ yếu trên website www.cic.com.vn bao gồm: họ tên, email, điện thoại, địa chỉ khách hàng,… là bắt buộc khi Khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ và để CIC liên hệ xác nhận khi khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ trên website nhằm đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.  

Khách hàng sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký và hộp thư điện tử của mình. Ngoài ra, khách hàng có trách nhiệm thông báo kịp thời cho Công ty CP Công nghệ và Tư vấn CIC về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký, thông tin cá nhân của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp.

b.  Phạm vi sử dụng thông tin:

Công ty sử dụng thông tin Khách hàng cung cấp để: 

-  Cung cấp các dịch vụ/sản phẩm đến khách hàng; 

-  Chuyển giao công nghệ cho khách hàng; 

-  Gửi các thông báo về các hoạt động trao đổi thông tin cũng như các chương trình khuyến mãi, tri ân khách hàng, các sự kiện được tổ chức,…

-  Ngăn ngừa các hoạt động phá hủy tài khoản của KH hoặc các hoạt động giả mạo ;

-  Liên lạc và giải quyết với khách hàng trong những trường hợp đặc biệt;

-  Không sử dụng thông tin cá nhân của Khách hàng ngoài mục đích xác nhận và liên hệ có liên quan đến các dịch vụ, sản phẩm và hoạt động của công ty; 

-  Trong trường hợp có yêu cầu của pháp luật: Công ty có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin cá nhân thành viên khi có yêu cầu từ cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của khách hàng. Ngoài ra, không ai có quyền xâm phạm vào thông tin cá nhân của thành viên. 

c.  Thời gian lưu trữ thông tin:

Dữ liệu cá nhân của khách hàng sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ, còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân thành viên sẽ được bảo mật trên máy chủ của CIC. 

d.  Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình:

Khách hàng có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình bằng cách yêu cầu Công ty CIC thực hiện việc này. 

Khách hàng có quyền gửi khiếu nại về nhân viên của Công ty CIC đến Ban quản trị website www.cic.com.vn. Khi tiếp nhận những phản hồi này, Công ty CIC sẽ xác nhận lại thông tin, trường hợp đúng như phản ánh của khách hàng tùy theo mức độ, chúng tôi sẽ có những biện pháp xử lý kịp thời.

e.  Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng:

Thông tin cá nhân của khách hàng tại website www.cic.com.vn được cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của Công ty CIC. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi khách hàng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác. 

Tuyệt đối không sử dụng, không chuyển giao, không cung cấp hay tiết lộ cho bất kỳ bên thứ ba nào về thông tin cá nhân của khách hàng khi không có sự cho phép đồng ý từ khách hàng. 


Ban quản trị website www.cic.com.vn yêu cầu các cá nhân khi đăng ký/mua hàng phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, điện thoại, số tài khoản, số thẻ thanh toán …., và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Ban quản trị website www.cic.com.vn không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của thành viên đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của khách hàng đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.