Nội dung chính

  Bentley Webinar Series - Giải pháp cho các công trình sản xuất năng lượng

  10/05/2022

  Lượt xem 111

  Đông Nam Á là một trong những khu vực có nhu điện năng với tốc độ phát triển nhanh nhất thế giới. Trong chuỗi webinar được tổ chức bởi Bentley System lần này sẽ giúp chủ đầu tư, nhà vận hành, các nhà thiết kế và các nhà thầu các công trình sản xuất điện năng. Tại đây, bạn sẽ được giới thiệu về tổng quan các giải pháp kỹ thuật số của chúng tôi, giúp cải thiện đáng kế hiệu quả thiết kế và chất lượng của cơ sở hạ tầng đó. Các giải pháp lần này bao gồm mô hình thực tế để tạo bối cảnh kỹ thuật số, thiết kế nhà máy 3D bằng CAD và BIM, phân tích đường ống và kết câu, kết hợp và các cặp song sinh kỹ thuật số (Digital twin) để đạt được quy trình quản lý toàn diện vòng đời của trạm biến áp.

  Phần 1 – Các giải pháp cho công trình sản xuất năng lượng | Tổng quan

  2:00 PM Hanoi - 11/05

  Giới thiệu và tổng quan về các giải pháp kỹ thuật số của Bentley cho các giai đoạn khác nhau, xử lý các vấn đề khác nhau trong các dự án cơ sở hạ tầng về sản xuất năng lượng. Tìm hiểu tại sao các sự án nhà máy phát điện nên ứng dụng BIM và cách một giải pháp tích hợp cho phép quy trình công việc nhất quán từ thiết kế xây dựng nhà máy điện.

   

  Phần 2 – Các giải pháp cho công trình sản xuất năng lượng | Các giải pháp thiết kế.

  2:00 PM Hanoi – 18/05

  Webinar sẽ tập trung vào giai đoạn thiết kế của dự án:

  • Nắm bắt các điều kiện địa điểm hiện có và tạo bối cảnh kỹ thuật số cho việc lập kế hoạch dự án với ContextCapture.
  • Giới thiệu các công cụ Bentley Software dạng *.dgn dựa trên các công cụ mô hình.
  • Tạo một môi trường mở, liên kết dữ liệu bằng cách sử dụng các ứng dụng Bentley’s 3D BIM, bao gồm thiết kế cơ khí, đường ống, điện, xây dựng và kiến trúc cho thiết kế đa ngành và kết hợp với OpenPlant và OpenBuildings.

   

  Phần 3 – Các giải pháp cho công trình sản xuất năng lượng | Sản phẩm bàn giao dự án và phân tích

  2:00 PM Hanoi – 25/05

  Trong phần 3, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu:

  • Sản phẩm bàn giao dự án gồm BOQ (Bill of quantity), bản vé isometric, P&ID, layout và báo cáo.
  • Bàn giao mô hình thiết kế 3D cho đội phân tích – phân tích kết cấu và áp lực đường ống.
  • Tối ưu hóa kết quả bằng phân tích kết cấu và kết hợp đường ống.

  Tham gia Webinar gồm có:

  • Mr Minh Pham

  Tư vấn giải pháp offshore, Virtuosity

  Với nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong ngành dầu khí, anh đã có nhiều kinh nghiệm trong thiết kế chi tiết kết cấu của các giản khoan ngoài khơi, các đỉnh FPSO và kỹ thuật lắp đặt dòng chảy dưới biển. Anh cũng tham gia giám sát chế tạo và chịu trách nhiệm về các hoạt động ngoài khơi khác nhau như vận chuyển, lắp đặt kết cấu, lặp đặt neo FPSO và móc nối. Với tư cách là tư vấn giải pháp tại Bentley’s Virtuosity, anh giúp các chuyên gia trên khắp Đông Nam Á và Ấn Độ giải quyết các vấn đề kỹ thuật phức tạp ở nước ngoài và cải thiện quy trình phân tích và thiết kế của họ.

  • Ms Meenakshi Sharma

  Tư vấn giải pháp xây dựng, Virtuosity

  Với kinh nghiệm trong lĩnh vực AEC hơn 15 năm, Meenakshi hỗ trợ Kiến trúc sư và Kỹ sư khắp khu vực Châu Á Thái Bình Dương cải thiện hiệu năng trong quy trình thiết kế bằng cách tích hợp BIM.

  • Mr. Alvin Losala

  Tư vấn nhà máy, Virtuosity

  Từng là một kỹ sư thiết kế tại công ty kỹ thuật tại Cebu, Philippines. Vào 2011, anh chuyển sang Singapore và làm việc cho công ty kỹ thuật và xây dựng với vai trò Kỹ thuật đường ông/ Thiết kế cho các dự án Offshore/ Onshore. Gia nhập Bentley từ 2019 và là Tư vấn thiết kế nhà máy, anh hiện đnag tư vấn các giải pháp on-site.

  • Ms JinLing Yeo

  Tư vấn thiết kế xây dựng, Virtuosity

  Ms JinLing là một tư vấn cho OpenBuilding tại Bentley Systems từ tháng 6 năm 2018, chuyên ngành OpenBuilding Designer Computational Design (GenerativeComponents). Kể từ đó, cô đã tổ chức rất nhiều khóa đào tạo OpenBuilding Designer và cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp cho các khách hàng trong nước và quốc tế.

  • Mr. Slawomir Halat

  Tư vấn mô hình thực tế, Virtuosity

  Mr Slawomir là một chuyên gia trong lĩnh vực đo và phân tích không gian địa lý. Anh có 6 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực laser scanning tất cả các loại vật thể hình khối và cơ sở hạ tầng cũng như trong việc lập mô hình 3D bằng cách sử dụng point cloud hoặc các mắt lưới 3D. Anh từng thực hiện các dự án tại Ba Lan, Na Uy, Đức, Anh và Hoa Kỳ.

  • Mr. Manoj Kale

  Kỹ sư ứng dụng, Virtuosity

  Mr Manoj là Kỹ sư cơ khí với hơn 7 năm kinh nghiệm trong thiết kế đường ống, phân tích áp lực ống. Gia nhập Bentley với tư cách là một kỹ sư ứng dụng mảng đường ống. Anh phát triển và tiến hành nhiều bài trình bày, demo và các khóa đào tạo cho cộng đồng người dùng Bentley AutoPIPE. Trước khi tham gia Bentley, anh từng là kỹ sư áp lực đường ống tại công ty tư vấn kỹ thuật ở Ấn Độ.

   

  Qúy khách hàng, đối tác có nhu cầu tham gia và tìm hiểu vui lòng đăng ký Tại đây