CIC giới thiệu thiết bị đo gió sử dụng công nghệ sóng âm thanh của hãng AQS System cho Viện năng lượng

04/08/2020

Lượt xem 99

Ngày 31/7/2020, tại trụ sở của Viện Năng Lượng – thuộc Bộ Công Thương, Công ty CP Công nghệ và Tư vấn CIC đã có buổi trình bày, giới thiệu và làm rõ các yếu tố kỹ thuật cũng như thương mại của giải pháp thiết bị đo gió sử dụng công nghệ sóng âm thanh của hãng AQS System (Thụy Điển). Tham gia buổi họp có TS. Nguyễn Anh Tuấn – Giám đốc Trung tâm Năng lượng tái tạo cùng đầy đủ các nghiên cứu viên của Trung tâm.

Tại buổi trao đổi, vinh dự có sự tham gia của TS. Nguyễn Anh Tuấn – Giám đốc Trung tâm Năng lượng tái tạo cùng đầy đủ các nghiên cứu viên của Trung tâm.

Buổi họp đã diễn ra rất thành công với tinh thần trao đổi thẳng thắn, tích cực trên cơ sở hợp tác, mang lại những giá trị tốt đẹp và có ích nhất cho khách hàng và chủ đầu tư.

cic-gioi-thieu-thiet-bi-do-gio-AQS-system

Năng lượng gió là một nguồn năng lượng tái tạo dồi dào, “cung” và “cầu” đều rất lớn, hi vọng rằng những sản phầm đo gió công nghệ mới như AQS System sẽ phát huy được tối đa tính năng cũng như những ưu điểm vượt trội của mình.

Ứng dụng: 

- Đo tốc độ gió.
- Đo hướng gió, vùng nhiễu động.
- Khảo sát tiền khả thi dự án điện gió.
- Hỗ trợ trong lắp đặt tua bin gió.
- Dự đoán hướng gió & tốc độ gió trước khi đến tua bin, giúp định hướng tua bin đón gió.

So sánh:


Công ty CP Công nghệ và Tư vấn CIC với hơn 30 năm kinh nghiệm trong cung cấp giải pháp ngành xây dựng và quản lý luôn mong muốn được đem những sản phẩm với chất lượng và giá cả tốt nhất tới tay khách hàng.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ: Trung tâm Giải pháp Phần mềm và Thiết bị Công nghệ
Hotline: 024-3974 1373
Youtube: 
https://www.youtube.com/channel/UCQUMT1mTkRnGkCdpTF5GeIw