CIC tham gia Giải chạy bộ VC Group Run 2024

14/05/2024

Lượt xem 43

Ngày 11/5/2024, Đoàn Thanh Niên Công ty CP Công nghệ và Tư vấn CIC tham gia GIẢI CHẠY BỘ VC GROUP RUN 2024 (Lần thứ II) với sự tham gia của các vận động viên là cán bộ, nhân viên thuộc Công ty. Đặc biệt, giải chạy còn thu hút sự tham gia của thành viên gia đình của các cán bộ, nhân viên Công ty.

Giải chạy bộ VC GROUP RUN 2024 năm nay có sự tham gia của hơn 420 vận động viên đến từ các đơn vị: Công ty Cổ phần Công nghệ và Tư vấn CIC; Tổng Công ty Tư vấn Xây dựng Việt Nam – CTCP (VNCC); Công ty Cổ phần Công nghệ, Thiết bị và Kiểm định Xây dựng (CONINCO); Công ty Cổ phần Tư vấn Xây dựng Công nghiệp và Đô thị Việt Nam (VCC); Công ty Cổ phần Xây dựng CDC; Công ty Cổ phần Kiểm định Kỹ thuật, An toàn và Tư vấn Xây dựng (INCOSAF); Công ty Cổ phần Tư vấn Xây dựng Công trình Vật liệu Xây dựng (CCBM). Giải chạy có hai cự ly là 10 km và 3 km dành cho cả nam và nữ  thu hút  sự tham gia của các đoàn viên là cán bộ, nhân viên thuộc Tổ hợp Tư vấn Xây dựng Việt Nam – VC Group. Với thông điệp: “CÙNG NHAU BỨT PHÁ, SẢI BƯỚC VƯƠN XA”, các vận động viên đã cùng nhau lan tỏa và truyền đi cảm hứng bứt phá, cùng nhau chinh phục những bước phát triển mới trong ngành xây dựng nói riêng và toàn xã hội nói chung.

Xem video tại đây:

 

Đại diện của VC Group cho biết đây là giải chạy nêu cao tinh thần rèn luyện thể dục thể thao của các vận động viên, đồng thời khuyến khích cán bộ nhân viên trong tổ hợp tham gia bộ môn chạy bộ, vừa để rèn luyện sức khỏe, vừa thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng. Hơn nữa, giải chạy còn là cơ hội giao lưu, kết nối, củng cố tình đoàn kết của các cán bộ, nhân viên với tinh thần thể thao lành mạnh. Phía Ban tổ chức chương trình cũng cho biết BTC sẽ tiếp tục phát huy tinh thần để tổ chức mùa giải sau tốt hơn, thu hút được đông đảo các cán bộ, nhân viên tham gia hơn nữa.

Tham gia Giải chạy năm nay, Công ty CP Công nghệ và Tư vấn CIC không chỉ thu hút các đoàn viên là cán bộ, nhân viên mà còn có sự góp mặt của Đại diện Ban Lãnh đạo Công ty là Anh Lương Thành Hưng – Phó Tổng Giám đốc cũng tham gia chạy ở cự ly 10km. Ban Lãnh đạo Công ty CIC luôn quan tâm và khuyến khích các cán bộ, nhân viên trong công ty tham gia rèn luyện sức khỏe và cũng là những người tiên phong trong phong trào thể thao của công ty. Các vận động viên của CIC tham gia rất sôi nổi và hào hứng. Mỗi thành viên của CIC đều nỗ lực hết mình hoàn thành chặng thi. 

Anh Lương Thành Hưng - Phó Tổng Giám đốc Công ty tham gia cự ly 10 km, ủng hộ và cổ vũ phong trào của Đoàn thanh CIC

Xin Chúc mừng Đoàn thanh niên Công ty CIC với hoạt động đầu tiên sau sáp nhập cùng 6 chi đoàn thành viên trong VC Group là Coninco, VCC, CDC, VNCC, INCOSAF, CCBM.

Cùng nhìn lại một vài khoảnh khắc trong giải chạy vừa qua:

Các VĐV khởi động trước khi chạy

Tinh thần thể thao 

Nỗ lực trên từng bước chạy

Thành viên nhí nhỏ tuổi nhất của CIC