CIC tiếp tục là đại diện ủy quyền chính thức của hãng DNV

31/03/2023

Lượt xem 55

Vào đầu năm 2023, Giám đốc Khu vực Châu Á Thái Bình Dương của hãng DNV - Ông Kim Hag Sung, đã gửi đến CIC văn bản xác nhận Quan hệ Hợp tác giữa DNV và CIC cũng như công bố CIC tiếp tục là đại diện ủy quyền chính thức của DNV trong việc phân phối các phần mềm Đánh giá rủi ro định lương (QRA) bao gồm: SAFETI, PHAST, LEAK…tại thị trường Việt Nam.


(Đại diện hãng DNV và CIC trong một sự kiện với khách hàng)

 

DNV là chuyên gia độc lập về đảm bảo và quản trị rủi ro, cung cấp các dịch vụ thử nghiệm, chứng nhận và tư vấn kỹ thuật nổi tiếng thế giới cho chuỗi giá trị năng lượng bao gồm năng lượng tái tạo, dầu khí và quản lý năng lượng. Ngoài ra, DNV là nhà cung cấp các giải pháp kỹ thuật số hàng đầu thế giới giúp quản lý rủi ro và cải thiện hiệu suất an toàn và tài sản cho tàu, đường ống, nhà máy chế biến, công trình ngoài khơi, điện lực, v.v.


(ông Kim Hag Sung, Seok Pil Kwak và Sai Khon Chong của DNV chụp ảnh cùng đại diện CIC

 

Phần mềm Đánh giá rủi ro Định lượng (QRA) của DNV là phần mềm tiếp cận chính thức và có hệ thống giúp ước tính khả năng xảy ra và hậu quả của các sự kiện nguy hiểm đối với con người, môi trường hoặc doanh nghiệp, từ đó có thể giúp doanh nghiệp định lượng được các rủi ro tiềm ẩn, xây dựng được các kế hoạch ứng phó sự cố hoặc điều chỉnh các phương án thiết kế nhà máy, công trình sao cho phù hợp, tuân thủ quy định pháp luật.

Với hơn 30 năm kinh nghiệm trong việc phân phối các phần mềm, giải pháp công nghệ cao từ các hãng lớn trên thế giới và có một vị thế nhất định tại thị trường Việt Nam, CIC đã gây dựng được lòng tin đối với DNV và được lựa chọn trở thành nhà phân phối độc quyền của hãng. Bước tiến mới này sẽ là bước đệm thúc đẩy mối quan hệ hợp tác lâu dài giữa CIC và DNV.

 

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Trung tâm Giải pháp Phần mềm và Thiết bị Công nghệ
Hotline: 0976 268 036 / 024 3974 1373