CIC tổ chức Lễ tổng kết hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2020 và định hướng phát triển năm 2021

25/01/2021

Lượt xem 116

Ngày 22/01/2021 vừa qua, tại tầng 6 tòa nhà CIC - CDC Bộ xây dựng, tập thể Công ty CP Công nghệ và Tư vấn CIC đã tổ chức thành công trọn vẹn Lễ tổng kết hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2020 và định hướng phát triển năm 2021.

Mở đầu buổi lễ, Tổng giám đốc CIC, ông Nguyễn Hoàng Hà, đã có phần phát biểu chào mừng và tổng kết các các số liệu, kết quả mà CIC đã đạt được trong năm 2020. Dù năm 2020 là một năm đặc biệt khó khăn với sự ảnh hưởng nặng nề từ đại dịch Covid-19, tuy nhiên, tập thể CIC đã hoạt động vô cùng hiệu quả, điều đó được thể hiện qua sự tăng trưởng trong cả doanh thu và lợi nhuận so với năm 2019. Tổng giám đốc cũng đã đưa ra các con số mục tiêu cho năm 2021. Với vượt qua khó khăn và đạt hiệu quả cao trong năm 2020, tập thể CIC hoàn toàn tin tưởng có thể hoàn thành vượt kế hoạch đề ra.

 

Tiếp nối là phần chia sẻ hết sức chân tình của Chủ tịch HĐQT CIC, ông Đặng Đức Hà, về các khó khăn và cơ hội mà CIC đã gặp phải trong năm 2020. Ông cũng đã thể hiện niềm vui khi CIC đã vượt qua khó khăn và đạt được sự tăng trưởng, đồng thời chia sẻ nhiều tiềm năng, kỳ vọng phát triển mạnh mẽ trong các lĩnh vực mới.

 

 

Sau phần phát biểu tổng kết của Ban lãnh đạo Công ty, tập thể Công ty đã thực hiện trao bằng khen và phần thưởng cho các cá nhân, tập thể đã có thành tích xuất sắc trong năm 2020. Vượt qua khó khăn và đạt tăng trưởng trong năm 2020 là một thành quả vượt bậc từ toàn bộ tập thể CIC, cũng vì điều đó, phần trao thưởng năm 2020 cũng có nhiều điểm đặc biệt.

Trong năm 2020, đã có tới  5 tập thể đạt danh hiệu Tập thể lao động xuất sắc bao gồm:

  • Chi nhánh Thành phố Hồ Chí Minh
  • TT Giải pháp phần mềm và thiết bị công nghệ
  • Trung tâm Phân phối phần mềm nhập khẩu trong xây dựng
  • TT Phần mềm xây dựng
  • Khối văn phòng

 


Ông Đặng Đức Hà trao bằng khen và phần thưởng cho Trung tâm Giải pháp phần mềm và thiết bị công nghệ

 


Ông Nguyễn Hoàng Hà trao bằng khen và phần thưởng cho Trung tâm Phân phối phần mềm nhập khẩu trong xây dựng

 


Ông Nguyễn Hoàng Hà trao bằng khen và phần thưởng cho ông Mai Anh Tuấn - Giám đốc Chi nhánh Thành phố Hồ Chí Minh

 

Với phần khen thưởng cá nhân, đã có 12 phần thưởng Chiến sỹ thi đua cơ sở10 phần thưởng Lao động tiên tiến.


Trao bằng khen và phần thưởng cho các cá nhân đạt danh hiệu Chiến sỹ thi đua cơ sở

 


Trao bằng khen và phần thưởng cho các cá nhân đạt danh hiệu Lao động tiên tiến

 

Và lần đầu tiên tại CIC có thêm một hạng mục khen thưởng mới dành cho các cá nhân có cống hiến đặc biệt xuất sắc đó là Chiến binh kiệt xuất 4.0. Hai cá nhân đã vinh dự dành giải thưởng này đó là: Anh Nguyễn Văn Hùng - Giám đốc Trung tâm Giải pháp phần mềm và Thiết bị công nghệ; và chị Nguyễn Thị Hoàng Yến - Phó Giám đốc chi nhánh TP.Hồ Chí Minh.


Anh Nguyễn Văn Hùng nhận giải thưởng Chiến binh kiệt xuất 4.0

 

Sau phần lễ tổng kết, tập thể ban lãnh đạo và CBNV công ty đã cùng ăn tiệc chúc mừng tại nhà hàng Climax, trong khuôn viên của Cung văn hóa hữu nghị Việt Xô tại 91 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Lễ tổng kết hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2020 và định hướng phát triển năm 2021 thành công tốt đẹp, để lại nhiều niềm vui và động lực phát triển mạnh mẽ cho toàn bộ tập thể CIC.