Nội dung chính

  CIC tổ chức thành công hội thảo tại Điện lực Miền Nam về giải pháp phần mềm cho ngành điện và phần mềm enjiCAD

  28/03/2022

  Lượt xem 242

  Vừa qua, ngày 23/03/2022, công ty CP Công nghệ và Tư vấn CIC đã vinh dự được kết hợp cùng Tổng công ty Điện lực Miền Nam (EVN SPC) tổ chức thành công hội thảo để giới thiệu các giải pháp, phần mềm phục vụ cho ngành điện, và Demo phần mềm vẽ kỹ thuật enjiCAD

  Buổi hội thảo đã có được sự tham gia của hơn 200 nhân sự từ Tổng Công ty Điện lực Miền Nam. Quy mô của Tổng Công ty ĐLMN gồm có: 16 Ban nghiệp vụ/Văn phòng Tổng Công ty; 21 Công ty Điện lực Tỉnh/ Thành phố; 9 đơn vị phụ trợ. Hoạt động trên 21 tỉnh thành phố phía Nam.

   

  Mục tiêu buổi hội thảo:

  Công ty CIC tổ chức hội thảo nhằm giới thiệu đến người tham dự Phần mềm enjiCAD thay thế cho AutoCAD, các giải pháp BIMcác giải pháp kỹ thuật khác phục vụ cho ngành Điện mà công ty CIC cung cấp.

   

  Nội dung buổi hội thảo:

  • Giới thiệu về tổng thể CIC và các giải pháp CIC đang phục vụ ngành Điện
  • Trình bày về phần mềm enjiCAD, Demo và giải đáp thắc mắc online.
  • Hỏi đáp và các yêu cầu khác.

  Hội thảo đã diễn ra vào lúc 14h00 ngày thứ Tư 23/03/2022 qua nền tảng họp trực tuyến Zoom.

   

  Hội thảo đã nhận được sự quan tâm chỉ đạo của lãnh đạo Tổng công ty cùng các lãnh đạo, chuyên viên các phòng ban chuyên môn cùng sự tham gia của hơn 200 lãnh đạo và cán bộ kỹ thuật các đơn vị thành viên.

  Thông qua nội dung trao đổi tại hội thảo các đơn vị tham gia đánh giá cao sản phẩm phần mềm enjiCAD với các tính năng nổi bật như: cấu hình yêu cầu nhẹ, tính năng đa dạng đầy đủ, bản quyền vĩnh viễn và tương thích với các phần mềm hiện hành.

  Đại diện cho CIC ông Đặng Đức Hà chủ tịch HĐQT công ty cũng thay mặt công ty cảm ơn các đơn vị đã tham gia hợp tác và đồng hành cùng CIC. Công ty mong muốn tiếp tục nhận được sự hợp tác và hỗ trợ của các đơn vị trong thời gian tới.

   

  Quy mô của EVNSPC

   

   

  Một số hình ảnh của buổi hội thảo: