CIC trúng thầu và hoàn thành bàn giao các phần mềm PTV VISSIM và EDC HVE cho Trường Đại học Giao thông Vận tải (UTC)

10/08/2022

Lượt xem 246

Ngày 29/7/2022 vừa qua, Công ty CP Công nghệ và Tư vấn CIC đã hoàn thành bàn giao thành công các phần mềm và thiết bị cho dự án: “Hiện đại hóa, xây dựng và nâng cao năng lực chương trình đào tạo thạc sỹ kỹ thuật an toàn giao thông ở các trường đại học châu Á ERASMUS+ ASIASAFE” cho Trường Đại học Giao thông Vận tải.

Tham dự buổi lễ ngoài đại diện từ phía Công ty CP Công nghệ và Tư vấn CIC còn có sự hiện diện của PGS.TS. Nguyễn Thanh Chương – Bí thư Đảng uỷ, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Giao thông Vận tải, lãnh đạo và đại diện các đơn vị của Nhà trường: phòng Phát triển dự án, phòng Thiết bị quản trị, phòng Tài chính kế toán, phòng Hợp tác quốc tế & Nghiên cứu phát triển, Khoa Môi trường & An toàn giao thông cùng các giảng viên chuyên môn tham gia dự án ERASMUS+ ASIASAFE.

Các phần mềm và thiết bị được bàn giao, nghiệm thu và đưa vào sử dụng bao gồm:

- Phần mềm mô phỏng giao thông PTV VISSIM của hãng PTV Group (Đức)

- Phần mềm mô phỏng và tái tạo tai nạn giao thông HVE của hãng EDC (Mỹ)

- Máy tính chuyên dụng.

CIC hiện tại là đối tác chính thức của hãng PTV Group (Đức) và hãng EDC (Mỹ) tại thị trường Việt Nam và chúng tôi rất hân hạnh vì luôn được Quý khách hàng tin tưởng lựa chọn. CIC luôn cố gắng và nỗ lực để có thể mang lại những giải pháp - dịch vụ tốt nhất đến với Quý khách hàng.

Link tham khảo từ Trường Đại học Giao thông Vận tải: Lễ Bàn giao thiết bị dự án ERASMUS + ASIASAFE

Một số hình ảnh tại buổi lễ: