CIC và Công ty TNHH Kinden Việt Nam ký hợp đồng cung cấp phần mềm enjiCAD

17/06/2022

Lượt xem 153

Công ty TNHH Kinden Việt Nam là thành viên của Kinden Corp (Nhật Bản), được thành lập tại Việt Nam vào năm 1997 với số vốn đăng ký 1,21 triệu USD, có số lượng người lao động khoảng gần 600 người (vào năm 2019). Hoạt động trên toàn bộ Việt Nam với công ty chính ở Hà Nội, Chi Nhánh ở Tp Hồ Chí Minh và các văn phòng ở Thăng Long, Hưng Yên, Hải Phòng, Bình Dương, Biên Hòa,…

Công ty TNHH KINDEN Việt Nam là nhà cung cấp thiết bị và dịch vụ đáp ứng nhu cầu của khách hàng về năng lượng, môi trường và liên lạc. Kể từ khi thành lập, công ty đã và đang phục vụ nhiều công ty của Nhật Bản cũng như từ các nước khác đến Việt Nam đầu tư.

 

Công ty KINDEN Việt Nam, chuyên hoạt động trong các lĩnh vực về công trình điện, hệ thống thiết bị điện, hệ thống thông tin, hệ thống điều hòa, hệ thống bơm, .... với dịch vụ rộng lớn có thể phục vụ các nhu cầu thiết kế, xây lắp, bảo trì với chất lượng quản lý cao.

 

Là đối tác tin cậy của nhau, CIC đã cung cấp các sản phẩm phần mềm ứng dụng cho Kinden trong suốt thời gian vừa qua.

 

Đối với sản phẩm phần mềm enjiCAD, phần mềm thay thế cho các giải pháp CAD hiện hữu, công ty Kinden đã kiểm tra, chạy thử, đánh giá đạt yêu cầu cao trước khi đưa vào sử dụng chính thức cho toàn bộ công ty. CIC đã hân hạnh được cung cấp sản phẩm này cho công ty Kinden với số lượng lớn.

 

Hi vọng enjiCAD sẽ giúp Công ty TNHH Kinden thực hiện nhiều dự án hiệu quả nhất!