Công ty CIC vinh dự là cộng sự và đối tác cung cấp phần mềm cho công ty Mai – Archi

09/09/2020

Lượt xem 56

Công ty CIC tự hào là đối tác cung cấp các phần mềm liên quan tới xây dựng, kỹ thuật, thiết kế ,... cho Công ty Mai – Archi.

MAI-ARCHI là một công ty chuyên nghiệp trong lĩnh vực tư vấn thiết kế Kiến trúc công trình, Quy hoạch đô thị và Lập dự án đầu tư được thành lập vào năm 2006. Công ty đã có những sản phẩm đạt chất lượng cao về chuyên môn, đạt hiệu quả cao về đầu tư. Với phương châm phát triển: “Nhiệt tình, sáng tạo không ngừng và luôn xem sự thành công của khách hàng là thước đo cho sự thành công của chính mình” công ty MAI-ARCHI đã được nhiều khách hàng tin cậy lựa chọn.


MAI-ARCHI đã tham gia và đạt được nhiều giải thưởng lớn uy tín trong nước như: Giải thưởng Kiến trúc Quốc gia năm 2007 và năm 2014; Giải thưởng Sáng tác, quảng bá tác phẩm về chủ đề học tập và làm việc theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh năm 2015, Nhiều lần đạt giải thưởng BCI Asia Awards vinh danh Top 10 Công ty Thiết kế và Chủ đầu tư hàng đầu Việt Nam. Bên cạnh đó, công ty còn có nhiều tác phẩm Kiến trúc đoạt giải cao trong các kỳ thi tuyển phương án của Doanh nghiệp và Nhà nước.

maiarchi-logo

Với sự hợp tác giữa hai bên, Công ty CP Công nghệ & tư vấn CIC vinh dự vừa là cộng sự trong các dự án của Mai Archi, đồng thời cũng là đối tác cung cấp các sản phẩm phần mềm thiết kế cho Mai- Archi như: phần mềm enjiCAD, phần mềm của hãng CSI, phần mềm Microsoft, phần mềm Autodesk, .... Các sản phẩm phần mềm này đã giúp cho Mai-Archi nâng cao năng lực và chất lượng sản phẩm của mình.

Trong thời gian tới hai bên sẽ tiếp tục hợp tác chặt chẽ cùng nhau để phục vụ khách hàng tốt hơn, mang lại nhiều giá trị hơn trong các sản phẩm, dịch vụ của các bên.