Công ty CP Tin học và tư vấn Xây dựng vừa bàn giao thiết bị đo dao động Blastmate III của hãng Instantel cho Công ty công nghiệp hoá chất mỏ.

02/08/2010

Lượt xem 12

Công ty TNHH một thành viên Công nghiệp Hoá chất mỏ là một đơn vị thuộc Tập đoàn Công nghiệp Than - Khoáng sản có nhiệm vụ một vòng khép kín: từ nghiên cứu, sản xuất, phối chế - thử nghiệm, bảo quản, dự trữ quốc gia Vật liệu nổ công nghiệp (VLNCN), xuất nhập khẩu thuốc nổ, nguyên liệu, hoá chất để sản xuất VLNCN, đến dịch vụ sau cung ứng: Vận chuyển, thiết kế mỏ, nổ mìn và các nhiệm vụ khác ngoài VLNCN.

Đầu tháng 05/2010 Tổng giám đốc công ty Công nghiệp hoá chất mỏ đã ký quyết định đầu tư 07 thiết bị đo dao động (máy đo chấn động và sóng không khí) cho các đơn vị thành viên. Cho tới nay CIC đã hoàn thành đúng tiến độ bàn giao đầy đủ thiết bị cho TKV đảm bảo theo đúng chất lượng tiêu chuẩn ký kết.

Theo đánh giá chung của các thành viên Công ty Công nghiệp hoá chất mỏ, Blastmate III của hãng Instantel hoạt động ổn định và dễ sử dụng.

Sau 02 ngày đào tạo của chuyên gia từ hãng Instantel cùng với sự hướng dẫn tận tình của đội ngũ kỹ thuật Công ty CP Tin học và Tư vấn xây dựng, hầu hết các cán bộ của Công ty Công nghiệp hoá chất mỏ đã thao tác thành thạo các chức năng của thiết bị và Blastmate III đã bắt đầu được đưa vào phục vụ cho quá trình sản xuất tại công ty.

Blastmate III của hãng Instantel hứa hẹn sẽ đem lại nhiều lợi ích về hiệu quả sử dụng cũng như hiệu quả kinh tế cho TKV trong thời gian tới.