Nội dung chính

  EUROHA triển khai phần mềm OPERA chuyên dụng cho thiết kế, bóc tách vật tư và gia công cửa sổ, cửa đi và hệ mặt dựng nhôm kính

  13/06/2022

  Lượt xem 170

  Mới đây, CIC và EUROHA đã ký kết hợp đồng chuyển giao phần mềm chuyên dụng hỗ trợ thiết kế, bóc tách vật tư và gia công cửa sổ, cửa đi và hệ mặt dựng nhôm kính, Opera Job Management.

  Về EUROHA

  Là thành viên của Nam Hải Group, EUROHA là một trong số các nhà sản xuất thanh nhôm định hình phục vụ xây dựng hàng đầu trên cả nước với những thương hiệu nổi tiếng như Nam Hải Aluminum, Euroha Aluminum, EUA Aluminum. EUROHA sở hữu nhà máy đùn nhôm với quy mô lên đến hơn 30.000 m2 cùng hệ thống máy móc, trang thiết bị, dây chuyền sản xuất hiện đại được đầu tư bài bản. 


  Bên cạnh sản xuất thanh nhôm định hình cung ứng cho thị trường, EUROHA cũng tổ chức xây dựng đội ngũ tham gia gia công, sản xuất các sản phẩm hoàn thiện như cửa đi, cửa sổ, hệ mặt dựng, vách dựng nhôm kính.


  Với mục tiêu tối ưu quy trình làm việc, tiết kiệm lượng thời gian bóc tách và nâng cao tính chính xác trong quá trình sản xuất, EUROHA đã lựa chọn sử dụng phần mềm Opera Job Management để hỗ trợ khâu bóc tách vật tư, báo giá và kết nối sản xuất. CIC với vai trò là đại lý uỷ quyền của Hãng phần mềm Opera Job Management tại Việt Nam vinh dự được đồng hàng cùng EUROHA. 

   

  Về phần mềm nhôm kính OPERA

  Với bề dày kinh nghiệm trong việc phát triển các phần mềm thuộc lĩnh vực thầu nhôm kính, Opera sở hữu mạng lưới khách hàng vô cùng rộng lớn  trải rộng trên toàn thế giới: khoảng 10.000 khách hàng tại 70 quốc gia. 


  Phần mềm Opera Job Management nâng cao hiệu quả công việc trong các khâu dự toán, báo giá, kiểm soát chi phí thực hiện dự án một cách chính xác, hỗ trợ xuất hồ sơ sản xuất, quản lý kho vật tư,… Bên cạnh đó, Opera Job Management tương thích với nhiều hệ nhôm khác nhau từ Xingfa, Topal, PMI,… cho đến các hệ nhôm cao cấp như Shuco, Technal,… 


  Chính vì thế, quá trình sản xuất của các đơn vị áp dụng phần mềm này sẽ được hiện đại hóa, thời gian sản xuất được rút ngắn, tiết kiệm được nhiều chi phí và chất lượng sản phẩm vượt trội hơn. 


  Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ
  Hotline: 0866.059.659
  Email: info@cic.com.vn.