DMT là đối tác tin cậy để tối ưu hóa trang trại điện gió của bạn

28/05/2021

Lượt xem 20

Với bí quyết công nghệ truyền động toàn diện, DMT đã phát triển một hệ thống trực tuyến được phối hợp hoàn hảo cho lĩnh vực năng lượng gió, dựa trên tiếng ồn tạo ra để phát hiện sớm hư hỏng trong bộ truyền động của tuabin gió.

DMT cung cấp một loạt các giải pháp linh hoạt để nâng cao hiệu quả, tuổi thọ và độ an toàn của các trang trại điện gió.

DMT LÀ ĐỐI TÁC TIN CẬY ĐỂ TỐI ƯU HÓA TRANG TRẠI ĐIỆN GIÓ CỦA BẠN

DMT là nhà cung cấp các hệ thống dịch vụ kỹ thuật, công nghệ đo lường và điều khiển cho các nhà máy công nghiệp. DMT có nhiều bí quyết trong việc phát triển và sản xuất các hệ thống đo lường để giám sát tình trạng của các thiết bị truyền động quay trong nhiều ngành công nghiệp khác nhau, đặc biệt là hệ thống WindSafe® cho các ứng dụng giám sát tuabin gió. Kèm theo đó, các chuyên gia của DMT cũng cung cấp dịch vụ về giám sát và phân tích báo cáo.

Hiên nay, có hàng nghìn tua bin gió trên khắp thế giới đã và đang sử dụng công nghệ giám sát và các cảm biến đo độ rung của DMT. Ngoài ra, DMT cũng cung cấp một loạt các dịch vụ thử nghiệm lên quan đến an toàn cho các nhà điều hành trang trại gió, đảm bảo hệ thống điện gió luôn an toàn.


Phát hiện sớm các hư hỏng sắp xảy ra làm giảm việc dừng khẩn cấp ngoài kế hoạch

 

LỢI ÍCH ĐEM LẠI

 • Tăng tính hiệu quả của nhà máy
 • Tránh các điều kiện vận hành không thuận lợi
 • Giảm thời gian ngừng hoạt động
 • Lập kế hoạch bảo trì

WindSafe® - Giải pháp giám sát

DMT đã phát triển một hệ thống giám sát trực tuyến được phát triển hoàn hảo cho lĩnh vực điện gió, dựa trên tiếng ồn tạo ra của tuabin để phát hiện sớm các hư hỏng trong hệ thống truyền động của tuabin gió.

Với dữ liệu chính xác, đáng tin cậy, sản phẩm này có thể phát hiện các hư hỏng mới xuất hiện và các vấn đề tiềm ẩn trước khi chúng trở nên nghiêm trọng, chẩn đoán nguyên nhân chính xác. Điều này cho phép các chuyên gia đưa ra các kết luận rõ ràng, giúp tiết kiệm thời gian và tiền bạc. Các đặc điểm được phát hiện bao gồm:

 • Phát hiện sớm hao mòn và hư hỏng đối với bộ truyền động
 • Phát hiện các lỗi cài đặt và căn chỉnh
 • Phát hiện sự mất cân bằng
 • Phát hiện các điều kiện hoạt động nguy hiểm

Hệ thống trực tuyến này cung cấp khả năng giám sát từ xa các tuabin gió riêng lẻ, toàn bộ trang trại điện gió và cũng có thể được tích hợp vào các hệ thống điều khiển hiện có.

Hệ thống WindSafe® cho biết trạng thái của toàn bộ trang trại điện gió nhanh chóng.

DMT cung cấp 3 hình thức dịch vụ giám sát khác nhau:

 • Dịch vụ giám sát tiết kiệm dựa trên VDI 3834, bao gồm các báo cáo tự động được gửi cho khách hàng hàng tháng. Những thông tin này cung cấp thông tin liên quan đến giám sát RMS rất rõ ràng và ngắn gọn.
 • "Giám sát nâng cao", bao gồm cảnh báo hoạt động và thông báo dịch vụ với mô tả chi tiết về các hiện tượng bất thường và các khuyến cáo cho khách hàng. Báo cáo tình trạng hàng năm, các chẩn đoán cho cả năm hoạt động, trong đó tình trạng của các bộ phận riêng lẻ được ghi lại chi tiết và các biện pháp thích hợp được xác định bởi các kỹ sư của DMT.
 • Giám sát cá nhân

 

CẢM BIẾN RUNG CỦA DMT

DMT cung cấp các cảm biến khác nhau để phát hiện liên tục các rung động của cột tuabin gió trong quá trình vận hành. Được phát triển đặc biệt cho mục đích này và trải qua quá trình kiểm tra nghiêm ngặt, các cảm biến này nhỏ gọn, rẻ tiền và dễ lắp đặt. Hơn 6.000 cảm biến KS22 của DMT đã được bán trên toàn thế giới.

Các thay đổi dao động liên quan của cột gió cũng như các điều kiện vận hành nguy hiểm có thể được phát hiện ở giai đoạn đầu. Đây là một đóng góp quan trọng trong việc tăng cường độ an toàn của nhà máy và công trường. Thông tin chính xác về các rung động thực tế xảy ra trên công trường là một cơ sở tốt để tối ưu hóa hoạt động của các tuabin gió riêng lẻ và toàn bộ trang trại điện gió.

Cảm biến rung của DMT có sẵn dưới dạng các sản phẩm tiêu chuẩn cũng như các phiên bản tùy chỉnh.

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:
Trung tâm Giải pháp Phần mềm và Thiết bị Công nghệ
Hotline: 0976 268 036 / 024 3974 1373