Hãng Radiodetection (Anh Quốc) chính thức ra mắt các dòng máy phát & thiết bị định vị dò cáp ngầm RD8200 & RD7200 mới

13/04/2021

Lượt xem 1097

Hãng Radiodetection (Anh Quốc) đã chính thức ra mắt các dòng máy phát & thiết bị định vị dò cáp ngầm RD8200 & RD7200 mới với nhiều cải tiến.

Bộ định vị RD8200 và RD7200: Bước kế tiếp trong việc xác định các thiết bị chôn ngầm

Định vị và bảo vệ các thiết bị chôn ngầm là hoạt động quan trọng của nhiều ngành công nghiệp.

Kỹ thuật viên cần thiết bị đáng tin cậy có thể sử dụng cả ngày và sử dụng thường xuyên trong môi trường khắc nghiệt đồng thời có độ an toàn cao và các phép đo rõ ràng, chính xác đem lại thể hoạt động hiệu quả tốt nhất trong công việc.

RD8200 và RD7200 cùng các bộ phát đi kèm là thiết bị định vị cáp chính xác, tiên tiến nhất của Radiodetection. Được sản xuất tại Anh, các thiết bị phải trải qua một chế độ kiểm tra nghiêm ngặt về chất lượng trước khi rời khỏi nhà máy. Vì vậy các sản phẩm của Radiodetection đảm bảo chất lượng và độ tin cậy cao.

 

radiodetection-rd8200-rd7200

 

RD8200 và RD7200 cung cấp một loạt các tính năng mới để cải thiện hiệu quả hoạt động, bao gồm:

Hệ thống cảnh báo rung lắc:

Bộ định vị phải được giữ vuông góc với mặt đất để có độ chính xác cao nhất. RD8200 và RD7200 có hệ thống đo lường tích hợp con quay hồi chuyển, cảnh báo người dùng về việc rung lắc quá mức.

Hệ thống âm thanh hiệu suất cao cho phép hoạt động trong môi trường nhiều tiếng ồn:

Bộ định vị mới có vỏ loa chống thấm nước, được định vị để phản hồi tối đa cho người vận hành và được điều chỉnh để có được sự cộng hưởng tối ưu cho các tần số âm đã chọn. Với 5 mức công suất đầu ra hỗ trợ kỹ thuật viên làm việc trong các môi trường nhiều tiếng ồn.

Hệ thống phản hồi rung để giảm nguy cơ lỡ cảnh báo:

Tay cầm định vị rung khi có cảnh báo, khiến người điều khiển giảm nguy cơ bị lỡ cảnh báo, tập trung vào công việc.

Hệ thống ghi nhật ký tự động:

RD8200G ghi lại chi tiết về cách được thức, thời gian và vị trí được sử dụng. Thông tin này có thể được sử dụng để việc điều khiển tốt nhất và tối đa hóa năng suất của người vận hành.

Công nghệ Bluetooth BLE cho một thế giới kết nối:

Hệ thống Bluetooth đơn hoặc kép mới có một nền tảng để cung cấp các giải pháp kết nối và nâng cấp trong tương lai. Radiodetection và các đối tác phân phối có thể hỗ trợ đào tạo khách hàng tại địa phương, đáp ứng được các nhu cầu cụ thể, cũng như hỗ trợ để tối đa hóa tính liên tục và hiệu quả kinh doanh.

RD8200, RD7200 và các thiết bị phát đi kèm được bảo hành ba năm thông qua việc đăng ký sản phẩm.

 

Giới thiệu về Radiodetection Ltd.

Radiodetection là nhà phát triển và cung cấp thiết bị hàng đầu thế giới được sử dụng để xác định vị trí chính xác và tránh thiệt hại cho mạng lưới thiết bị chôn ngầm khi máy đào đất hoạt động. Sản phẩm của Radiodetection được sử dụng tại nhiều quốc gia như: Anh, Mỹ, Canada, Thái Lan, Indonesia,… Radiodetection là một phần của SPX Corporation.

 

Giới thiệu về SPX Corporation

SPX Corporation là nhà cung cấp các sản phẩm và công nghệ được thiết kế có tính kỹ thuật cao, giữ các vị trí dẫn đầu trong thị trường HVAC, phát hiện và đo lường, các giải pháp thiết kế.Với trụ sở tại Charlotte, North Carolina, SPX Corporation có doanh thu hàng năm khoảng 1,5 tỷ đô la vào năm 2019 và hơn 4.500 nhân viên tại 17 quốc gia. SPX Corporation được niêm yết trên Sàn giao dịch Chứng khoán New York với mã "SPXC."

 

Công ty CP Công nghệ và Tư vấn CIC là Đại diện của Hãng Radiodedection tại Việt Nam

Công ty CP Công nghệ và Tư vấn CIC với hơn 30 năm kinh nghiệm trong cung cấp thiết bị công nghệ hiện đại cho ngành Điện lực, Môi trường, Xây dựng luôn mong muốn được đem những giải pháp tối ưu nhất đến với nhà quản lý cũng như quý khách hàng.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ: 
Trung tâm Giải pháp Phần mềm và Thiết bị Công nghệ
Hotline: 024-3974 1373