Hội thảo Ứng dụng phần mềm Quản lý Rủi ro & An toàn, Sức khỏe, Môi trường trong doanh nghiệp

22/03/2016

Lượt xem 25

Ngày 14/3/2016, CIC và DNV GL phối hợp tổ chức Hội thảo phần mềm Synergi Life của hãng DNV GL vào công tác quản lý rủi ro & an toàn, sức khỏe, môi trường trong doanh nghiệp.

Ngày 14/3/2016, CIC và DNV GL phối hợp tổ chức Hội thảo phần mềm Synergi Life của hãng DNV GL vào công tác quản lý rủi ro & an toàn, sức khỏe, môi trường trong doanh nghiệp diễn ra tại khách sạn EdenStar – Thành phố Hồ Chí Minh.

Thành phần tham dự bên phía công ty CIC: Ông Lương Thành Hưng– Phó Tổng giám đốc; Ông Nguyễn Văn Hùng – Phó giám đốc trung tâm phân phối phần mềm an toàn – môi trường. Về phía DNV GL có Ông Ravi Muthiah – Giám đốc bán hàng Synergi Life tại Đông Nam Á; Ông Gisle Brastein – Giám đốc sản phẩm Synergi Life.

Buổi hội thảo tập trung vào việc làm thế nào để các công ty có thể áp dụng thực tiễn và các giải pháp phần mềm để giúp quản lý tốt hơn các rủi ro, chất lượng và quy trình an toàn một cách nhất quán và có kế hoạch.

Trong xu thế hội nhập và phát triển, ngành công nghiệp luôn đóng một vị trí quan trọng trong phát triển kinh tế, tuy nhiên đây cũng là ngành có nhiều rủi ro và rất khó để kiểm soát. Nhận thức được sự cần thiết trong việc quản lý rủi ro trong các doanh nghiệp, ngày 29/2/2016 Tập đoàn Dầu khí Việt Nam đã có công văn gửi xuống các đơn vị trực thuộc để cử các cán bộ phụ trách về an toàn tham dự hội thảo công nghệ trên.

Synergi Life là một giải pháp hoàn thiện dành cho việc quản lý rủi ro và QHSE, quản lý tất cả những bất thường, các sự cố, rủi ro, các phân tích, đánh giá, kiểm toán rủi ro và cả những đề xuất cải tiến.

Buổi hội thảo đã nhận được rất nhiều sự quan tâm từ các đơn vị trong ngành dầu khí và  hóa chất.

Một số hình ảnh tại buổi hội thảo Synergi Life 2016: