Lễ kỷ niệm 30 năm ngày thành lập Công ty CP Công nghệ và Tư vấn CIC

01/12/2020

Lượt xem 393

Ngày 27/11/2020 vừa qua, tại Khách sạn Mường Thanh Luxury Phú Quốc, tập thể Ban lãnh đạo và CBNV Công ty CP Công nghệ và Tư vấn CIC đã tổ chức thành công Lễ kỷ niệm 30 năm ngày thành lập Công ty, 27/11/1990 - 27/11/2020.

Tại Lễ kỷ niệm vinh dự có sự hiện diện của:
- Ông Phạm Văn Hạc - Cổ đông sáng lập, nguyên Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc Công ty.
- Ông Đặng Đức Hà - Chủ tịch HĐQT Công ty
- Ông Nguyễn Hoàng Hà - Tổng Giám đốc Công ty - Thành viên HĐQT Công ty.
- Ông Cao Việt Dũng - Phó Tổng Giám đốc Công ty, Giám đốc trung tâm Tư vấn thiết kế.
- Ông Lương Thành Hưng - Phó Tổng Giám đốc Công ty, Giám đốc Trung tâm phần mềm nhập khẩu.
- Và sự góp mặt đông đủ của toàn thể CBNV đã và đang làm việc tại CIC suốt 30 năm hoạt động.

Mở đầu chương trình các các tiết mục Văn nghệ chào mừng với chủ đề “Việt Nam - Tình yêu và Khát vọng”, các tiết mục được chuẩn bị hết sức kỹ lưỡng do chính các thành viên CIC thực hiện. Phần văn nghệ chào mừng như một câu chuyện ngắn về những năm tháng hào hùng của dân tộc, về tình yêu quê hương, tình yêu con người.

 

 

Tiếp nối chương trình, là phần Phóng sự “CIC hành trình 30 năm” và Talkshow cùng các thế hệ Ban lãnh đạo và CBNV CIC, đã khắc họa phần nào hành trình 30 năm của CIC, cũng như lời tri ân tới những cá nhân, tập thể đã góp phần xây dựng nên thương hiệu CIC uy tín và vững mạnh. Với những câu chuyện được chia sẻ hết sức chân thành về chặng đường đã qua, mỗi cá nhân CIC đều như được truyền thêm động lực và các bài học quý báu để phát triển CIC ngày càng vững mạnh trong tương lai. 

 

Kết thúc phần lễ, Ban lãnh đạo Công ty đã cùng tập thể CBNV tiến hành cắt bánh, nâng ly chúc mừng CIC bước sang tuổi thứ 30 đầy vững vàng, và cùng hy vọng về một CIC vững mạnh hơn nữa trong tương lai.


Phần Hội là màn Thi giao lưu văn nghệ giữa các Trung tâm, đơn vị của CIC, với các tiết mục vô cùng đặc sắc và hấp dẫn đã cho thấy con người CIC không chỉ giỏi giang trong công việc mà cũng hết sức năng động và sáng tạo trong các hoạt động văn thể mỹ. 
Ban tổ chức đã tiến hành trao giải cho các tiết mục để ghi nhận nỗ lực đóng góp trong hoạt động chung của các Trung tâm.
Giải nhất: Tiết mục Nhảy con két - Chi nhánh CIC HCM
Giải nhì: Hoa nở không màu - Trung tâm DCS và khối văn phòng
Đồng Giải ba: Đã hơn một lần - Trung tâm STC và Hỏi xoáy đáp xoay - Trung tâm phần mềm giải pháp ngành nội thất & vật liệu.


Lễ kỷ niệm thành công tốt đẹp trong bầu không khí ấm cúng, đoàn kết và chắc chắn sẽ để lại thật nhiều kỷ niệm đẹp trong lòng mỗi con người CIC. 30 năm là cả một chặng đường dài của một doanh nghiệp với những thăng trầm, cơ hội và thách thức, thành công và cả những thất bại, nhưng thật may mắn và hạnh phúc khi tập thể CIC vẫn luôn vững mạnh tiếp bước!

 

Một số hình ảnh khác từ Lễ kỷ niệm và các hoạt động khác thuộc chuỗi hoạt động Kỷ niệm 30 năm ngày thành lập Công ty CIC: