Thư mời tham dự hội thảo "Giải pháp quản lý giao thông thông minh theo thời gian thực" do CIC và PTV Group (Đức) tổ chức

24/05/2021

Lượt xem 223

Trong quá trình phát triển, CIC không ngừng tìm kiếm những đối tác công nghệ nước ngoài có phần mềm và giải pháp công nghệ cao phù hợp với nhu cầu ở Việt Nam. Một trong những đối tác trong lĩnh vực giao thông của chúng tôi là hãng PTV Group (CHLB Đức) – nhà cung cấp hàng đầu về các phần mềm và giải pháp trong giao thông như: phần mềm mô phỏng giao thông VISSIM, phần mềm quy hoạch giao thông VISUM mà đã được dùng phổ biến trong nước... Ngoài ra hãng PTV có giải pháp quản lý giao thông thông minh theo thời gian thực – PTV OPTIMA, giải pháp đã được ứng dụng ở nhiều thành phố thông minh trên thế giới có điều kiện giao thông tương tự Việt Nam.

PTV OPTIMA là một giải pháp tổng thể giúp các nhà quy hoạch, nhà điều hành thực hiện quản lý giao thông một cách hiệu quả. Công cụ này cung cấp những thông tin giao thông theo thời gian thực của toàn bộ mạng lưới giao thông một cách chính xác và đưa ra các dự báo đáng tin cậy về tinh hình giao thông trong 60 phút tiếp theo cho các trung tâm quản lý, trung tâm điều tiết giao thông đô thị để chủ động đưa ra các giải pháp giải quyết vấn đề nếu có (thay đổi pha đèn ở đâu, phân làn tại chỗ nào - phần mềm sẽ mô phỏng các giải pháp đưa ra để đánh giá giải pháp nào sẽ là tối ưu dựa trên các KPI, và sẽ so sánh với tình hình giao thông khi không có giải pháp nào được thực hiện để so sánh).

 

Công cụ này cũng có thể đưa ra các tình huống giả định (tai nạn, va chạm, ùn tắc, ,..) tại 1 điểm nào đó để xem khu vực nào sẽ chịu ảnh hưởng, đưa ra giải pháp đề xuất và mô phỏng kết quả giúp người quản lý biết được nên làm gì là tối ưu. Đồng thời các thông tin này sẽ được báo tới người tham gia giao thông một cách tự động.

 

 

 

Mô hình quản lý giao thông OPTIMA sẽ là một công cụ đầy sức mạnh giúp các nhà hoạch định chính sách, các chuyên gia tổ chức & quản lý giao thông đô thị tại Việt Nam giải quyết bài toán nan giải hiện nay về quy hoạch đô thị, quy hoạch GTVT, tổ chức giao thông làm giảm thiểu tắc nghẽn, đảm bảo an toàn giao thông và môi trường trong các đô thị lớn tại Việt Nam.

 

Mô hình thành phố thông minh, hay giao thông thông minh đang là xu hướng chung và cần thiết trên thế giới nói chung, và tại các tỉnh/thành phố của Việt Nam nói riêng. Nắm bắt được xu hướng này, chúng tôi mong muốn tổ chức một buổi hội thảo trực tuyến nhằm giới thiệu về giải pháp quản lý giao thông thông minh PTV OPTIMA cho các cơ quan, ban ngành, cùng các đơn vị tư vấn, nghiên cứu nhằm nâng cao hơn nữa năng lực quản lý, chuyên môn Kỹ thuật - Công nghệ, đảm bảo tiết kiệm tối đa chi phí, có kế hoạch hợp lý để đạt được hiệu quả cao nhất trong công việc chuyên môn, cũng như việc điều hành hệ thống giao thông trên quy mô lớn.

 

 

 

Thông tin chi tiết về buổi hội thảo trực tuyến như sau:

 

1. Nội dung chính:

* Phần 1: Giới thiệu chung

- Giới thiệu về Công ty CIC

- Giới thiệu về Hãng PTV Group

- Giới thiệu thành phần tham dự

* Phần 2: Giới thiệu giải pháp PTV OPTIMA, và cách thức triển khai tại Việt Nam

- Giới thiệu chung về PTV OPTIMA và ứng dụng trong việc quản lý và điều hành hệ thống giao thông theo thời gian thực.

- Một số dự án điển hình trong khu vực và trên thế giới

- Cách thức triển khai PTV OPTIMA tại Việt Nam

* Phần 3: Tham luận: Hỏi và đáp

 

2. Thành phần tham dự dự kiến

Đơn vị tổ chức:

- Công ty CIC: 

  • Ông Đặng Đức Hà – Chủ tịch HĐQT công ty CIC
  • Ông Nguyễn Hoàng Hà – TGĐ công ty CIC
  • Ông Nguyễn Văn Hùng – GĐ Trung tâm Giải pháp Phần mềm và Thiết bị Công nghệ

- Công ty PTV:

  • Ông Gobee Gopal – Giám đốc Kỹ thuật PTV
  • Ông David Goh – Giám đốc điều hành PTV khu vực Châu Á – Thái Bình Dương

Khách mời:

- Sở GTVT các tỉnh, thành phố

- Sở Thông tin truyền thông các tỉnh, thành phố

- Các đơn vị tư vấn về giao thông thông minh

- Các trường ĐH, Viện Nghiên cứu

 

3. Thời gian và địa điểm:

Thời gian: từ 09 giờ đến 11 giờ sáng ngày 01/06/2021

Link tham dự: sẽ được chúng tôi gửi trực tiếp vào email sau khi có xác nhận đăng ký của Quý Cơ quan.

 

4. Thời hạn đăng ký tham dự

Trước ngày 28/5/2021

 

Nay, chúng tôi làm văn bản này kính mong Quý Khách hàng sắp xếp thời gian, phối hợp cùng chúng tôi tiến hành buổi thội thảo trực tuyến với hình thức, nội dung và thời gian nêu trên.

 

Quý Khách hàng đăng ký tham dự xin vui lòng liên hệ:

Trần Thị Thu Trang – Trung tâm Giải pháp Phần mềm và Thiết bị Công nghệ (STC)

Công ty CP Công nghệ và Tư vấn CIC

ĐC: Số 37 Lê Đại Hành, P. Lê Đại Hành, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội

SĐT: 024 3974 1373     -     DĐ: 039 885 8897

Email: trangtran@cic.com.vn

 

Công ty CP Công nghệ và Tư vấn CIC – trực thuộc Bộ Xây dựng – là một đơn vị có hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp công nghệ cho ngành giao thông, xây dựng, đô thị… Đơn vị chúng tôi có trụ sở chính tại 37 Lê Đại Hành, Hai Bà Trưng, Hà Nội và chi nhánh chính tại 36 Nguyễn Huy Lượng, P.14, Q. Bình Thạnh, TP. HCM.

 

Trân trọng!