NOVA E&C tiếp tục triển khai gói phần mềm chuyên dụng cho nhà thầu nhôm kính Opera Job Manager

20/06/2022

Lượt xem 136

NOVA E&C đã sớm hiện đại hóa quy trình sản xuất của mình thông qua việc ứng dụng nhiều máy móc, thiết bị, phần mềm hiện đại. Một trong số đó là phần mềm OPERA JOB MANAGER - phần mềm nổi tiếng của Ý giúp thiết kế, bóc tách vật tư và gia công nhôm kính một cách vô cùng đơn giản và hiệu quả.

opera-management-phan-mem-nhom-kinh

 

Nhận thấy được lợi ích tuyệt vời mà OPERA mang lại trong việc tối ưu quá trình làm việc, thời gian bóc tách được rút ngắn và tính chính xác của quá trình sản xuất được nâng cao một cách rõ rệt, vừa qua, NOVA E&C đã tiếp tục lựa chọn phần mềm này và triển khai bổ sung cho hoạt động sản xuất của công ty trong thời gian tới. NOVA E&C đã tin tưởng hợp tác với CIC để triển khai phần mềm OPERA.

NOVA E&C (tiền thân là công ty Globe Build), một thành viên của tập đoàn NOVALAND. Hoạt động trong lĩnh vực nhôm kính và là một trong những công ty uy tín hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực này. Với sự trợ giúp của đội ngũ kỹ sư có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm và đầy sáng tạo từ NOVAGROUP đã tạo ra sự khác biệt giữa NOVA E&C và các công ty khác trong ngành xây dựng, giúp mang lại cho khách hàng những sản phẩm chất lượng tuyệt vời nhất.  

noveE&C-hop-tac-cung-CIC

 

Với đội ngũ kỹ thuật cùng năng lực thi công, sản xuất đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế, NOVA E&C thời gian qua liên tiếp trúng thầu và triển khai thi công, xây dựng hàng loạt các dự án lớn như Novaworld Phan Thiet, Novaworld Ho Tram, Aqua City,… Nova E&C được định hướng để trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực Tổng thầu thi công quản lý dự án tại Việt Nam và là công ty đại chúng với kế hoạch niêm yết vào năm 2023.

Về phần mềm OPERA, đây là giải pháp chuyên dụng hỗ trợ chuẩn hóa quy trình bóc tách vật tư, báo giá và kết nối sản xuất đối với các nhà thầu nhôm kính, gia công sản xuất cửa sổ, cửa đi, hệ mặt dựng vách dựng nhôm kính. OPERA tương thích với nhiều hệ nhôm như Xingfa, Topal, PMI,… và cho cả những hệ nhôm cao cấp như Technal, Shuco … Quý vị quan tâm có thể tìm hiểu thêm về phần mềm tại đây: OPERA Job Manager - Phần mềm thiết kế, gia công nhôm kính

Để tìm hiểu thêm thông tin về OPERA cũng như các giải pháp chuyển đổi số mới trong ngành nội thất và VLXD, vui lòng liên hệ Trung tâm GPCN ngành Nội thất và VLXD theo hotline 0866.059.659 hoặc email: info@cic.com.vn.