Phần mềm enjiCAD - 1 năm khởi đầu thành công

16/12/2020

Lượt xem 101

CIC là đơn vị có hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phát triển phần mềm, cung cấp các giải pháp Công nghệ thông tin cho các ngành xây dựng, cơ khí chế tạo và sản xuất. Trong đó có phần mềm enjiCAD – giải pháp CAD thay thế bản quyền vĩnh viễn với chi phí đầu tư thấp mà tính năng tương đương với AutoCAD hiện hành. Phần mềm enjiCAD vừa mới được phát hành từ cuối năm 2019 nhưng khi tung ra thị trường thì đã thu hút được lượng lớn khách hàng quan tâm và tin tưởng sử dụng trong đó phải kể đến các đơn vị lớn về xây dựng, cơ khí và sản xuất.

Một năm qua, CIC nói chung và enjiCAD nói riêng đã đem tới giải pháp CAD thay thế hiệu quả và tiết kiệm chi phí cho rất nhiều doanh nghiệp trên các lĩnh vực khác nhau. Dưới đây là một số các đơn vị nổi bật đã mua phần mềm enjiCAD và gắn bó cùng với CIC trong vòng 1 năm kể từ ngày CIC phát hành sản phẩm.

Một số đơn vị trong lĩnh vực thiết kế, xây dựng: 
-   MAI -ARCHI
-   Phúc Thịnh 
-   Dinh Phát

-   Lê Gia Phúc
-   Fecon South


Một số đơn vị trong lĩnh vực cơ khí, sản xuất:
-    Kim Phong
-    Lamico
-    SHOWA
-    UMC
-    LEO 

 

 

Công ty TNHH Phụ tùng Xe máy - Ô tô SHOWA Việt Nam là Công ty FDI của Nhật cũng là một trong những Công ty hàng đầu về sản xuất các phụ tùng cơ khí xe máy ô tô, cung cấp cho các khách hàng trong nước và trên toàn thế giới đồng thời cũng là một trong những nhà cung cấp chính cho Công ty Honda. Người Nhật vốn nổi tiếng với những nguyên tắc khắt khe, phong cách làm việc kỷ luật cao, vì vậy, việc SHOWA là một trong số những khách hàng mua enjiCAD rất sớm từ khi ra mắt và ứng dụng vào các hoạt động phức tạp cao đã cho thấy chất lượng tuyệt đối của enjiCAD. Sau khoảng thời gian thử nghiệm phần mềm enjiCAD với số lượng nhỏ với sự hỗ trợ kỹ thuật 24/7 của CIC, SHOWA đã tin tưởng và tiến hành mua bản quyền enjiCAD với số lượng lớn và là khách hàng thường xuyên của CIC. Sau SHOWA, đã có khá nhiều các đơn vị doanh nghiệp FDI khác như của Nhật, Hàn, Trung,.. cũng lần lượt chuyển đổi sang dùng phần mềm enjiCAD của CIC.

Trong những năm sắp tới, enjiCAD chắc chắn sẽ tiếp tục thu được thành công hơn nữa và trở thành giải pháp CAD hàng đầu cho doanh nghiệp Việt Nam.

Quý khách có nhu cầu tìm kiếm phần mềm CAD hoặc các phần mềm trong các lĩnh vực xây dựng, thiết kế, cơ khí, máy móc, ... hãy liên hệ chúng tôi để được tư vấn:
Trung tâm DCS - Công ty CP Công nghệ và Tư vấn CIC
Địa chỉ: 37 Lê Đại Hành - Hai Bà Trưng - Hà Nội (Bộ Xây dựng)
Hotline: 024 3974 6798 - 088 646 2020

Moblie: 085 999 9698 - 0886916666
Email: cic.dcs@cic.com.vn
Website: https://www.consoft.vn/