Thỏa thuận hợp tác giữa Hiệp hội Tư vấn xây dựng Việt Nam (VECAS) và Công ty CP Tin học và Tư vấn xây dựng

18/01/2013

Lượt xem 6

Thỏa thuận hợp tác giữa Hiệp hội Tư vấn xây dựng Việt Nam (VECAS) và Công ty CP Tin học và Tư vấn xây dựng

Ngày 17/01/2013 Công ty CP Tin học và Tư vấn xây dựng và Hiệp hôi Tư vấn xây dựng Việt Nam đã ký thỏa thuận hợp tác về việc: "Trang bị bản quyền phần mềm cho các thành viên trong hiệp hội Tư vấn xây dựng Việt Nam".

Nội dung chính của thỏa thuận hợp tác là hai bên cam kết dành cho nhau những điều kiện tốt nhất để hợp tác, nhằm hỗ trợ các thành viên trong Hiệp hội trang bị phần mềm có bản quyền, ứng dụng CNTT trong hoạt động sản xuất kinh doanh , góp phần thúc đẩy sự phát triển của Hiệp hội nói chung cũng như các thành viên trong hội nói riêng.

Theo đó, Hiệp hội Tư vấn xây dựng Việt Nam sẽ hợp tác điều tra, nghiên cứu, tháo gỡ khó khăn trong việc ứng dụng CNTT , vận động các doanh nghiệp trong hội trang bị bản quyền phần mềm phục vụ công tác tư vấn.

Ngược lại, là 1 trong những đại lý của hãng Autodesk tại Việt Nam, Công ty CIC sẽ triển khai cung cấp các sản phẩm phần mềm và tư vấn cho hội viên sử dụng phần mềm phù hợp theo nhu cầu của từng doanh nghiệp.

Ngoài ra trong quá trình hợp tác này, hai bên cùng phối hợp tổ chức hội thảo, triển lãm, diễn đàn và các khóa đào tạo ứng dụng CNTT trong tư vấn xây dựng tới các hội viên Hiệp hội.