Viện Bentley tổ chức "CUỘC THI SÁNG TẠO CHO SINH VIÊN CƠ SỞ HẠ TẦNG KỸ THUẬT 2020" với giải thưởng lên tới 5.000$

23/04/2020

Lượt xem 60

Trước tình hình đại dịch Covid-19 hoành hành, Viện Bentley hân hạnh mang đến cơ hội thể hiện sự NĂNG ĐỘNG, TÍCH CỰC và NHIỆT HUYẾT cho các bạn trẻ với những khối óc sáng tạo trong thời gian đóng cửa trường học và tự cách ly.

CUỘC THI SÁNG TẠO CHO SINH VIÊN CƠ SỞ HẠ TẦNG KỸ THUẬT 2020

Tham gia cuộc thi trực tuyến hoàn toàn miễn phí và có cơ hội nhận giải thưởng lên tới 5.000$

 

Giới thiệu cuộc thi:

Việc di cư, đô thị hóa và sự biến đổi khí hậu đang làm gia tăng áp lực đối với cơ sở hạ tầng trên toàn thế thời giới và ngành công nghiệp này phải chuyển mình thông qua việc đổi mới để mang lại cơ sở hạ tầng bền vững.

Do đó, chúng tôi đang tìm kiếm các sinh viên tài năng trên toàn thế giới cùng nhận diện một thử thách trong ngành và đề xuất ý tưởng dài hạn, có khả năng thay đổi tình hình và tạo ra tác động tích cực trên thế giới.

Nội dung cuộc thi

  • Bước 1: Sinh viên cần xác định một vấn đề từ bất kỳ một lĩnh vực cơ sở hạ tầng nào đó như giao thông, xây dựng, khai thác mỏ, biến đổi khí hậu và tài nguyên nước.
  • Bước 2: Sinh viên cần suy nghĩ và nghiên cứu một ý tưởng để giải quyết vấn đề.
  • Bước 3: Sinh viên cần gửi ý tưởng của mình cho chúng tôi thông qua bài thuyết trình trên PowerPoint và mô tả về nó trong tài liệu PDF (tối thiểu 500 từ). Bài dự thi nên được thể hiện bằng biểu đồ, số liệu, video và hình ảnh. Sinh viên cũng cần có phần trình bày về vai trò của công nghệ phần mềm trong đề xuất của mình. Ngoài ra, sinh viên có thể nhờ sự giúp đỡ từ một cố vấn có thể là một giảng viên, hoặc một chuyên gia trong ngành.  

 

Ứng viên đủ điều kiện:

Cuộc thi dành cho các cá nhân, sinh viên (hoặc nhóm hai người) từ các trường Đại học/Cao đẳng Cộng đồng, Bách khoa, Học viện Kỹ thuật.

Để hiểu thêm về việc đăng ký, tiêu chí đánh giá và thông tin khác, vui lòng tham khảo tại đây.

 

Đăng ký tham dự:

Sinh viên đăng ký tham dự tại đây.

 

Thời gian:

Hạn đăng ký cuối cùng: 15/05/2020

Hạn nộp đồ án: 15/06/2020

 

Giải thưởng (mỗi đội):

Giải nhất trị giá 5.000 USD

3 giải hạng mục mỗi giải trị giá 2.000USD