Allplan nâng cao quy trình làm việc với Lumion

29/08/2022

Lượt xem 11

Allplan 2022 giới thiệu LiveSync với Lumion và các cải tiến trong thiết kế đường tham số. Allplan đã mở rộng các tùy chọn hình ảnh hóa cho người dùng của mình, với tích hợp 'LiveSync' mới với phần mềm trực quan hóa thời gian thực Lumion có sẵn dưới dạng bản xem trước kỹ thuật trong bản phát hành Allplan 2022 , đồng bộ hóa điểm xem LiveSync có nghĩa là các thay đổi đối với mô hình hoặc hướng xem trong Allplan được áp dụng ngay lập tức trong Lumion.

 

Theo Allplan, điều này cho phép người dùng dễ dàng tạo ra các hình ảnh trực quan với Lumion trong thời gian ngắn, đặc biệt là các hình ảnh thể hiện thực tế về thảm thực vật, thiết kế nội thất hoặc các đối tượng chuyển động như con người hoặc xe cộ.

Tích hợp Lumion LiveSync tương tự có sẵn cho SketchUp, Revit , Archicad, AutoCAD, Rhino, Vectorworks, BricsCAD và Autodesk FormIt.

Allplan 2022 cũng cung cấp chức năng nâng cao cho thiết kế đường tham số. Trong Allplan, một mô hình đường được tính toán dựa trên các mẫu mặt cắt ngang được chỉ định. Tất cả các kế hoạch và báo cáo có thể được lấy tự động trực tiếp từ mô hình. Khái niệm tham số cho phép thay đổi độ dốc của trục đường sau đó hoặc, ví dụ, dữ liệu cơ sở địa hình có thể dễ dàng điều chỉnh.

 

 

 

Theo Allplan, bản phát hành 2022 mới có các thành phần bổ sung cho đầu ra kế hoạch tự động, cải thiện đầu vào của hình học trục dọc và hiển thị đồ họa 'được tăng tốc đáng kể' của mô hình địa hình.

Allplan cũng đã cải thiện khả năng tương tác cho các nhà thiết kế cầu và dân dụng. Bimplus, nền tảng BIM hợp tác của công ty, hiện hỗ trợ các quy trình điều chỉnh đường mới giữa Allplan Bridge  và các giải pháp đường bộ và giải pháp dành cho công trình dân dụng khác. Người dùng Allplan Bridge hiện có thể tạo các mô hình cầu tham số chuyên dụng dựa trên sự căn chỉnh từ các giải pháp khác và thông qua Bimplus, đồng bộ hóa các sửa đổi căn chỉnh trong mô hình cầu.