AQ System cung cấp các dịch vụ giúp tối ưu hóa quy trình đo gió trên cao

29/04/2022

Lượt xem 22

Để đáp ứng nhu cầu khách hàng trên thế giới, AQ System đã cung cấp những dịch vụ giúp khách hàng có thể tối ưu hóa quy trình đo gió trên cao

Dịch vụ cho thuê thiết bị đo gió

Thiết bị đo gió của hãng AQ System có thể được thuê ở nhiều quốc gia, trực tiếp từ AQ System hoặc thông qua các đối tác khu vực. Ngoài ra, đối tác của hãng có thể cung cấp dịch vụ tư vấn, đáp ứng các yêu cầu của khách hàng và các dịch vụ khác để đảm bảo rằng dự án của khách hàng đạt được hiệu quả cao nhất có thể.

 

Dịch vụ và bảo trì thiết bị đo gió

AQ System có quan hệ đối tác với các công ty của hơn 50 quốc gia. Ngoài ra, ở những dự án triển khai, việc bảo dưỡng, bảo trì có thể được thực hiện trực tiếp bởi AQ System. Không cần hợp đồng dịch vụ và hỗ trợ hàng năm bắt buộc để có thể sử dụng thiết bị đo gió của hãng.

 

Truyền dữ liệu đo gió

AQ510 có thể truyền dữ liệu bằng GPRS/GSM hoặc qua vệ tinh, điều này mang lại cho khách hàng sự linh hoạt trong việc lựa chọn giải pháp hiệu quả và thiết thực nhất. Dữ liệu có thể được xem từ Website của AQ-Online trên bất kỳ thiết bị hỗ trợ internet nào. Không có phí hàng năm cho dịch vụ này.

 

Khả năng hoạt động dưới khí hậu lạnh

AQ510 đặc biệt thích hợp cho những vùng có khí hậu lạnh, thiết bị có thể được trang bị một lò sưởi diesel để làm tan tuyết trong ăngten của Sodar.

Bộ ăngten của AQ510 được thiết kế với ba loa và được bảo vệ để gửi và nhận các xung âm thanh phản xạ. Nhờ thiết kế độc đáo này, mưa hay tuyết không phải là vấn đề đối với AQ510. Không bộ phận nào trong ăngten có nhu cầu bảo trì.

 

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Trung tâm Giải pháp Phần mềm và Thiết bị Công nghệ
Hotline: 0976 268 036 / 024 3974 1373