Ký kết hợp đồng cung cấp 01 thiết bị siêu âm đo chiều dày kim loại TG110-DL của hãng NDT Systems (Hoa Kỳ) cho Trung tâm Kiểm định Kỹ thuật An toàn máy, Thiết bị Nông nghiệp (RST)

18/06/2015

Lượt xem 12

NDT Systems (Hoa Kỳ) là một trong những hãng thiết bị đi đầu trong lĩnh vực kiểm tra không phá hủy kim loại. Sản phẩm của NDT Systems bao gồm một loạt các thiết bị: thiết bị siêu âm đo chiều dày kim loại, siêu âm dò khuyết tật cầm tay, hệ thống siêu âm hiển thị hình ảnh. Cùng với sự phát triển của công nghệ, NDT Systems liên tục đưa ra các dòng sản phẩm mới để phục vụ cho nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Sản phẩm của NDT Systems bao gồm một loạt các thiết bị: thiết bị siêu âm đo chiều dày kim loại, siêu âm dò khuyết tật  cầm tay, hệ thống siêu âm hiển thị hình ảnh. Cùng với sự phát triển của công nghệ, NDT Systems liên tục đưa ra các dòng sản phẩm mới để phục vụ cho nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Hiện CIC đang là đại diện chính thức của NDT systems tại Việt Nam.

 

Trung tâm Kiểm định Kỹ thuật An toàn máy, Thiết bị Nông nghiệp (Sau đây gọi tắt là RST) là đơn vị sự nghiệp công lập trực thuộc Cục chế biến nông, lâm, thủy sản và nghề muối, với chức năng kiểm định, tư vấn, hỗ trợ kỹ thuật an toàn, cung cấp dịch vụ đánh giá sự phù hợp cho các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân xuất nhập khẩu sử dụng các loại máy, thiết bị, vật tư và các chất có yêu cầu nghiêm ngặt về an toàn, vệ sinh lao động theo các quy định của Pháp luật. Trong đó, một trong những chức năng quan trọng nhất của RST là thực hiện nhiệm vụ tư vấn, hỗ trợ an toàn đối với các công việc: kiểm tra kim loại, mối thép kim loại, mối hàn bằng phương pháp phá hủy và không phá hủy. Với công việc đặc thù này, Trung tâm đã từng đầu tư một số lượng lớn các thiết bị của NDT systems. Sau một thời gian dài sử dụng, nhận thấy những ưu điểm trong tính năng, mức độ ổn định cao khi vận hành, RST đã quyết định đầu tư thêm 01 bộ thiết bị siêu âm đo chiều dày kim loại Model TG110-DL của hãng NDT systems bằng động thái ký kết với CIC Hợp đồng số 05A/PPTB-CICHĐ ngày 29/05/2015.

Việc ký kết hợp đồng trên đã một lần nữa khẳng định vị thế, kinh nghiệm và uy tín của CIC trong lĩnh vực cung cấp các dạng thiết bị công nghệ cao phục vụ công tác kiểm định xây dựng. Hiện CIC cũng đang gấp rút tiến hành các thủ tục nhập hàng, để có thể bàn giao và hướng dẫn sử dụng thiết bị đúng hạn cho RST.