BUILD THE FUTURE - ALLPLAN GLOBAL SUMMIT

14/10/2021

Lượt xem 13

ALLPLAN giúp các kiến trúc sư, kỹ sư, nhà thiết kế bê tông đúc sẵn và nhà thầu khẳng định vị thế trong ngành AEC trong tương lai khi ngành này trải qua quá trình chuyển đổi số. ALLPLAN giải quyết toàn bộ quy trình “Thiết kế đến Thi công”, từ ý tưởng đầu tiên đến thiết kế chi tiết cuối cùng cho địa điểm xây dựng và các yếu tố tiền chế.

Tại sự kiện trực tuyến miễn phí BUILD THE FUTURE – ALLPLAN GLOBAL SUMMIT này, bạn sẽ có thể tìm hiểu về các xu hướng mới trong ngành AEC, chiến lược sản phẩm của ALLPLAN và cách phiên bản mới nhất Allplan 2022 sẽ hỗ trợ bạn trong công việc hàng ngày, thông qua các chia sẻ từ những chuyên gia giàu kinh nghiệm trong ngành.

 

 

BẠN SẼ TÌM THẤY GÌ TẠI SỰ KIỆN NÀY?

- Tìm hiểu về các xu hướng trong tương lai từ các chuyên gia trong ngành trong lĩnh vực kiến ​​trúc, kỹ thuật và xây dựng.

- Nâng cao kỹ năng với phiên bản phần mềm Allplan mới nhất.

- Xem các ví dụ thực tiễn tốt nhất từ ​​các dự án thực tế của khách hàng

- Kết nối với những đồng nghiệp trong lĩnh vực kiến ​​trúc, kỹ thuật và xây dựng.

 

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH
Nội dung ngày 1
NGÀY 1 - 21/10/2022
8 bài thuyết trình & Giao lưu trực tuyến
Khám phá các xu hướng trong ngành, cũng như tầm nhìn, chiến lược và định vị của ALLPLAN. Tìm hiểu làm thế nào để vượt qua những khó khăn hiện tại và trong tương lai của ngành AEC.

 

Nội dung ngày 2
NGÀY 2 - 22/10/2022
31 chủ đề được phát sóng trên 4 kênh khác nhau
Tìm hiểu về các giải pháp của ALLPLAN và cách chúng có thể giúp bạn giải quyết các vấn đề của mình ngay hôm nay đồng thời chuẩn bị hành trang cho các nhu cầu trong tương lai

 

Quý khách có nhu cầu tham dự vui lòng đăng ký: Tại đây