Các Hợp đồng trong Quý II/2012 của Trung tâm Phân phối Thiết bị Nhập khẩu

24/05/2012

Lượt xem 8

Các Hợp đồng trong Quý II/2012 của Trung tâm Phân phối Thiết bị Nhập khẩu

Hợp đồng tháng 4:

"Cung cấp Máy photocopy khổ lớn Océ TDS100 cho Công ty TNHH Công nghiệp nặng Doosan Vina - Dự án Nhà máy Nhiệt điện Mông Dương"

Công ty TNHH Công nghiệp nặng Doosan Vina là công ty 100% vốn đầu tư Hàn Quốc, có trụ sở tại Khu Kinh tế Dung Quất tỉnh Quảng Ngãi, đầu tư vào Việt Nam từ năm 2008. Doosan Vina đã trở thành một khách hàng lớn của Công ty CP Tin học & Tư vấn Xây dựng (CIC). CIC đã cung cấp 1 Hệ thống Máy in Laser khổ lớn đa chức năng Océ TDS320 năm 2008 và Máy in Laser khổ lớn Océ PlotWave 300 năm 2010 cho Doosan Vina.

Tiếp nối quan hệ hợp tác tốt đẹp này, ngày 13/04/2012, Công ty CP Tin học & Tư vấn Xây dựng (CIC) đã ký Hợp đồng số DV-AD-12-00102 cung cấp Máy photocopy khổ lớn Océ TDS100 cho Văn phòng Dự án Nhà máy Nhiệt điện Mông Dương - Doosan Vina. Ngày 05/05/2012, kỹ thuật viên của CIC đã hoàn tất việc lắp đặt và hướng dẫn sử dụng thiết bị. Hợp đồng này một lần nữa khẳng định CIC là nhà cung cấp uy tín các hệ thống in ấn khổ lớn cho Doosan Vina.

Hợp đồng tháng 5:

"Cung cấp Thiết bị siêu âm cọc khoan nhồi CHUM - 100m Hãng Piletest cho Công ty CP Tư vấn và Kiểm định Xây dựng (COTESCO)"

Công ty cổ phần Tư vấn và Kiểm định Xây dựng (COTESCO) được thừa hưởng bề dày kinh nghiệm và uy tín trong ngành Tư vấn và Kiểm định Xây dựng từ Chi nhánh Công ty Cổ phần 565 - Trung tâm Tư vấn Quản lý Dự án với nhiều lĩnh vực như: Thí nghiệm và Kiểm định chất lượng vật liệu xây dựng, Kết cấu công trình xây dựng; Tư vấn Thiết kế xây dựng công trình giao thông (cầu, đường bộ) và công trình hạ tầng kỹ thuật đô thị; Giám sát thi công xây dựng công trình dân dụng, công nghiệp, giao thông...

Phục vụ cho Dự án trọng điểm Cầu Sài Gòn 2, ngày 10/05/2012, COTESCO đã ký Hợp đồng số 05/PPTB-CICHĐ2012 về việc cung cấp Thiết bị siêu âm cọc khoan nhồi CHUM-100 m.

CHUM-100m là một sản phẩm của hãng Piletest, phục vụ công tác kiểm tra chất lượng thi công cọc khoan nhồi, hiện đang được sử dụng phổ biến tại Việt Nam. Với thiết kế, tính năng và dịch vụ hỗ trợ sau bán hàng vượt trội của Hãng Piletest và Công ty CIC, CHUM chắc chắn sẽ mang lại hiệu quả trong hoạt động của COTESCO.

"Hợp đồng cung cấp Thiết bị giám sát chấn động và sóng không khí Blastmate III với Công ty CP Vận tải Phú Xuân"

Công tác Giám sát ảnh hưởng nổ mìn gần đây được các cơ quan quản lý nhà nước và các đơn vị sử dụng vật liệu nổ công nghiệp (VLNCN) quan tâm rất nhiều. Được quy định rất chi tiết trong QC 02:2008/BCT, công tác giám sát ảnh hưởng nổ mìn là việc sử dụng các phương tiện, thiết bị để đo, phân tích và đánh giá mức độ chấn động, mức độ tác động sóng không khí do nổ mìn gây ra nhằm đảm bảo các mức đó nằm trong giới hạn cho phép. Là thiết bị giám sát chấn động và sóng không khí hiện đại và sử dụng phổ biến nhất trên thế giới, cũng như tại Việt Nam, các sản phẩm của Instantel (Canada) có những điểm ưu điểm vượt trội.

Với những ưu điểm phù hợp nhu cầu trong hoạt động của Công ty, ngày 16/05/2012, Công ty CP Vận tải Phú Xuân đã chính thức ký Hợp đồng số 06/PPTB-CICHĐ2012 với Công ty CP Tin học & Tư vấn Xây dựng (CIC) đầu tư Máy đo chấn động và sóng không khí Blastmate III của Hãng Instantel. Công ty CP Vận tải Phú Xuân sẽ sử dụng thiết bị Blastmate III để cung cấp dịch vụ giám sát ảnh hưởng nổ mìn trên địa bàn Nam Trung Bộ - Nam Bộ.

"Ssangyong lựa chọn Hệ thống Máy in laser khổ lớn đa chức năng (in/copy/scan) Océ PlotWave 300"

Nhằm đáp ứng nhu cầu in ấn các bản vẽ khổ lớn với tốc độ cao, chất lượng tốt với chi phí vận hành thấp phục vụ cho Dự án Riviera Point tại TP.HCM, Công ty Ssangyong Engineering & Construction Co.,Ltd đã ký Hợp đồng số 2012-SSY-RP-0043 với Công ty CP Tin học & Tư vấn Xây dựng (CIC) về việc cung cấp Hệ thống Máy in Laser khổ A0 đa chức năng (in/copy/scan) Océ PlotWave 300.

Ssangyong vốn là tập đoàn của Hàn Quốc hoạt động trên nhiều lĩnh vực tại nhiều quốc gia, trong đó có lĩnh vực xây dựng. Trong khi Océ là thương hiệu Máy in Laser khổ lớn được sử dụng phổ biến nhất tại Việt Nam, được cả khối doanh nghiệp và khối cửa hàng dịch vụ in ấn tin dung. Với kinh nghiệm nhiều năm cung cấp sản phẩm Océ và các dịch vụ sau bán hang tại Việt Nam, CIC tin chắc rằng Océ PlotWave 300 sẽ giúp Ssangyong nâng cao năng suất lao động, đồng thời cắt giảm được chi phí.