Nội dung chính

  Các tính năng của Robot vệ sinh tấm pin năng lượng mặt trời

  05/04/2023

  Lượt xem 122

  Hiệu quả của tấm pin năng lượng mặt trời có thể giảm mạnh nếu bụi bẩn tích tụ, để duy trì hiệu quả tối đa, các tấm pin cần được làm sạch. So với phương pháp vệ sinh thủ công, Robot vệ sinh tấm pin năng lượng mặt trời là lựa chọn an toàn, hiệu quả cao cho những trang trại điện mặt trời.

  Các tính năng của Robot làm sạch tấm pin Năng lượng mặt trời mà CIC cung cấp:

  • Thiết kế nhỏ gọn, di động và thân thiện với người dùng

  Robot có thể tháo rời các thành phần dễ dàng và có thể được thực hiện bởi một người. Mỗi một bộ phận của robot có thể do một người mang vác, việc tháo và lắp robot chỉ mất khoảng 2 phút.

   

  • Chế độ điều khiển tự động

  Robot có thể được lập trình để làm việc cả ngày lẫn đêm. Thiết bị có thể làm sạch các tấm pin ở vùng nhiệt độ cao như xa mạc. Chế độ tự động giúp giảm khối lượng công việc của người vận hành xuống bằng không, đảm bảo hệ sinh thái vệ sinh pin NLMT an toàn, bền vững. Đội ngũ vận hành của nhà máy có thể theo dõi trạng thái vận hành và làm sạch của robot từ xa thông qua các ứng dụng và website.

   

  • Hoạt động từ xa và không dây, đảm bảo nhân viên vận hành không gặp nguy hiểm

  Tất cả robot được thiết kế với hệ thống điều khiển từ xa. Bằng các này, người điều khiển có thể đứng tại mặt đất trong khi robot thực hiện công việc vệ sinh ở trên cao. Màn hình LED giúp người vận hành quan sát rõ ràng vị trí của robot từ khoảng cách xa.

   

  • Làm sạch hiệu quả

  Robot đạt được hiệu quả làm sạch cao nhờ vào nhiều loại sợi và cấu tạo bàn chải xoay, lý tưởng để loại bỏ bụi bẩn. Có 4 loại bàn chải cho các điều kiện bẩn khác nhau như phấn hoa, bụi bẩn, địa y, phân chim. Bên cạnh đó, thiết bị có chế độ làm sạch khô và ướt, phù hợp cho các điều kiện triển khai khác nhau.

   

  Cấu tạo Robot vệ sinh tấm pin Năng lượng mặt trời

   

   

  Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:
  Trung tâm Giải pháp Phần mềm và Thiết bị Công nghệ
  Hotline: 0976 268 036 / 024 3974 1373