CEO DNV-Digital Solutions đến thăm chính thức và làm việc với CIC

28/06/2023

Lượt xem 57

Năm 2022-2023 là một gia đoạn đánh dấu sự phát triển hợp tác vượt bậc giữa Công ty CP Công nghệ và Tư vấn CIC cùng hãng DNV. Chuyến thăm của Giám đốc điều hành DNV Digital Solutions – Mr Vareide Kenneth mới đây ngày 27/4/2023 lại càng khẳng định sự trân trọng và tin tưởng của DNV đối với CIC và thị trường Việt Nam, đặc biệt trong lĩnh vực Đánh giá rủi ro Định lượng (QRA) và An toàn sức khỏe môi trường (QHSE) với các phần mềm PHAST, SAFETI, SYNERGI LIFE,…

Đại diện hãng DNV và CIC đang trao đổi về mối quan hệ hợp tác giữa hai bên

 

Đi cùng Mr Vareide Kenneth có Mr Hag Sung Kim (Giám đốc DNV khu vực APAC) và Mr Seok Pil Kwak (Giám đốc kỹ thuật sản phẩm khu vực APAC).

Về phía CIC có Mr Đặng Đức Hà – Chủ tịch HĐQT, Mr Nguyễn Hoàng Hà – Tổng Giám đốc và Mr Nguyễn Văn Hùng – GĐ Trung tâm Giải pháp Phần mềm và Thiết bị Công nghệ.

Tại buổi gặp mặt chính thức này, Mr Kenneth bày tỏ hi vọng phát triển hợp tác hơn nữa giữa DNV và CIC, đồng thời mong muốn CIC ngày càng phát huy vai trò và vị thế của mình trong việc thúc đẩy sự phát triển của các phần mềm DNV tại thị trường Việt Nam. Đại diện CIC cũng đã trình bày sơ bộ về tình hình thị trường Việt Nam cũng như các dự án và khách hàng đang có, những thuận lợi và khó khăn trong việc tiếp cận khách hàng và thúc đẩy thị trường, đề nghị hãng DNV tiếp tục hỗ trợ hơn nữa về chính sách giá cả cũng như tính năng phần mềm cho thị trường tại đất nước đang phát triển như Việt Nam.

CIC hân hạnh khi luôn là đối tác lâu năm của DNV và cam kết sẽ hết mình trong việc hỗ trợ khách hàng.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Trung tâm Giải pháp Phần mềm và Thiết bị Công nghệ

Hotline: 0976 268 036 / 024 3974 1373