Chương trình đào tạo Quốc tế - Ứng dụng PLAXIS trong Địa kỹ thuật

04/03/2018

Lượt xem 67

Chương trình đào tạo tại Tp. HCM ngày 20 – 21/03/2018: Ứng dụng phần mềm PLAXIS 2D giúp nâng cao kiến thức, sử dụng hiệu quả cho công tác tính toán địa kỹ thuật và nâng cao giải pháp cho các bài toán nền móng phức tạp: móng, hố đào, nền đắp, …

Với trên 25 năm kinh nghiệm trong phân phối và chuyển giao các giải pháp CNTT ứng dụng trong lĩnh vực xây dựng, Công ty Cổ phần tin học và tư vấn xây dựng (CIC) hiện là đối tác của nhiều hãng phần mềm nổi tiếng thế giới như Autodesk, CSI, Adapt, Rapt, PLAXIS, IdeaStatica, RAPT, PROKON… Chúng tôi luôn mang lại cho khách hãng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Song song với việc cung cấp và chuyển giao sản phẩm phần mềm, CIC còn là đơn vị chuyên tổ chức các hội thảo chuyên đề như: hội thảo chuyên ngành kết cấu, hội thảo chuyên đề về sàn bê tông dự ứng lực, hội thảo về địa kỹ thuật… và các khóa đào tạo chuyên ngành như: ứng dụng SAP2000 trong mô hình, phân tích, thiết kế  tối ưu nhà thép tiền chế; Thiết kế và tối ưu hóa sàn bê tông dự ứng lực bằng phần mềm Adapt Builder; Thiết kế nhà siêu cao tầng sử dụng phần mềm Etabs…

Tiếp nối thành công của các khóa đào tạo quốc tế ứng dụng phần mềm PLAXIS trong đĩa kỹ thuật được tổ chức tại Đà Nẵng 2013 và Hồ Chí Minh năm 2014. Chúng tôi Công ty Cổ phần tin học và tư vấn xây dựng (CIC) cùng với PLAXIS BV (Hà Lan) trân trọng gửi đến quý khách chương trình đào tạo “ỨNG DỤNG PLAXIS TRONG ĐỊA KỸ THUẬT” tại Hồ Chí Minh ngày 20 – 21 tháng 03 năm 2018.

Khóa đào tạo 2 ngày dành cho kỹ sư xây dựng, địa kỹ thuật, nhà nghiên cứu, những người mới tiếp cận PLAXIS 2D mới. Người tham dự sẽ hiểu được phần mềm phần tử hữu hạn 2D thông qua việc học nhanh chóng và hiệu quả, nâng cao kiến thức về tính toán địa kỹ thuật và nâng cao giải pháp cho các bài toán nền móng phức tạp: móng, hố đào, nền đắp. Ở khóa này, nhiều Bài giảng khóa đào tạo liên quan đến hố đào nơi mô hình nền, nước ngầm, phân tích không thoát nước và xác định thông số cho mô hình nền được thảo luận. Ngoài ra người học sẽ có kiến thức sử dụng đúng đắn PLAXIS 2D với các bài thực hành.

Đặc biệt trong khóa đào tạo học viên sẽ được tiếp cận và được thực hành ứng dụng các bài toán cụ thể trên phần mềm PLAXIS phiên bản mới nhất (PLAXIS 2D 2017).

Khóa đào tạo được chủ trì bởi Tiến sĩ William Cheang Wai Lum
giám đốc kỹ thuật - Plaxis AsiaPac, ông bảo vệ luận án nghiên cứu sinh tại trường ĐH quốc gia Singapore. Chuyên ngành của ông là nghiên cứu và ứng dụng phần mềm trong tính toán địa kỹ thuật. Ông đã từng tham gia rất nhiều công trình địa kỹ thuật tại Malaysia, Singapore, Thái Lan. Ông tham gia giảng dạy ở rất nhiều hội thảo, workshop tại châu á về ứng dụng phần mềm Plaxis cho lĩnh vực địa kỹ thuật.

Ngoài ra khóa đào tạo còn có sự tham gia Tiến sĩ Hồ Mạnh Hùng là một kỹ sư địa kỹ thuật tại Plaxis Asia. Anh nhận bằng Tiến sĩ tại trường ĐH Saitama – Nhật Bản với chuyên đề Gia cố đất. Anh có một số năm làm thiết kế và kỹ sư hiện trường tại Việt Nam cho các công ty lớn. Anh đã có kinh nghiệm trong việc sử dụng phần mềm Plaxis cho nghiên cứu và thiết kế. Từng tham gia khóa đào tạo Plaxis nâng cao tại Hà Lan. Anh có mối quan tâm phương pháp số cho bài toán địa kỹ thuật.

Kết thúc khóa học học viên sẽ được cấp chứng chỉ do CIC và chính hãng PLAXIS cấp.

Chi tiết  và thông tin đăng ký khóa đào tạo như sau:

Thời gian: 20 – 21 tháng 03 năm 2018

Địa điểm: Trường Đào tạo Doanh nhân PTI - TP. HCM
Toà Rivera Park Sài Gòn, số 7/28 Thành Thái, Phường 14, Quận 10, Tp HCM.

Học phí: 250 USD (Chi phí sử dụng license bản quyền Plaxis trong thời gian đào tạo, tài liệu khóa học, chi phí ăn trưa)

Đăng ký online

Hoặc: Ms. Nguyễn Thanh Tú - Công ty CP Tin học và Tư vấn xây dựng
         Email: nguyenthanhtu@cic.com.vn
         Mobile: 0912 667 020