Chương trình hội thảo trực tuyến “Giới thiệu tính năng cập nhật phần mềm thiết kế và sản xuất tủ bếp Cabinet Vision phiên bản 2022”

25/03/2022

Lượt xem 296

Cabinet Vision là công cụ phần mềm hàng đầu trong ngành để thiết kế và sản xuất tủ bếp, tủ áo, đồ dùng thương mại và hơn thế nữa. Phiên bản Cabinet Vision 2022 đã được ra mắt với nhiều tính năng vượt trội và ưu việt.

Được phát triển bởi hãng phần mềm Vero Software từ năm 1990, phần mềm Cabinet Vision đã trở thành một trong số những giải pháp thiết kế và sản xuất nội thất gỗ công nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực với rất nhiều tiện ích, tính năng vượt trội. Trải qua, hơn 30 năm phát triển, Cabinet Vision đã có hơn 35.000 người trải dài ở hơn 52 quốc gia trên thế giới.

 

Cabinet Vision nổi bật với các tính năng như: thiết kế tủ bếp, thiết kế phòng, xuất bản vẽ phối cảnh, tối ưu hóa vật liệu, xuất bảng báo giá và chi phí sản xuất, chi tiết bản vẽ cắt ván và hóa đơn nguyên vật liệu. Kết hợp với S2M Center mạnh mẽ, phần mềm tự động xuất ra file G-Code chạy cho các dòng máy CNC Nesting trên thị trường, máy P2P (point-to-point machines), và các dòng máy CNC chuyên dụng khác.

Đầu năm 2022, Hãng phần mềm Cabinet Vision cho ra mắt phiên bản 2022. Bên cạnh việc cải thiện hiệu năng, thuật toán xử lý, Cabinet Vision 2022 cũng bổ sung, nâng cấp hàng loạt các tính năng mới so với phiên bản trước đó.

Nhằm hỗ trợ khách hàng, người dùng tại thị trường Việt Nam, Hãng phần mềm Cabinet Vision và Công ty Cổ phần Công nghệ và Tư vấn CIC với tư cách đại lý uỷ quyền của hãng tại Việt Nam trân trọng tổ chức chương trình Hội thảo online với chủ đề “Giới thiệu và hướng dẫn tính năng cập nhật của phần mềm Cabinet Vision bản quyền 2022” với nhiều nội dung hấp dẫn.

 

Buổi hội thảo sẽ bao gồm các nội dung chính như sau:

Phần 1: Giới thiệu chung và Giới thiệu thành phần tham dự

Phần 2: Giới thiệu giải pháp Cabinet Vision

- Giới thiệu về điểm nổi bật của Cabinet Vision;

- Giới thiệu tính năng cập nhật tại phiên bản CV 2022;

Phần 3: Hỏi và đáp

 

Hội thảo dự kiến được tổ chức vào 9h sáng, thứ sáu ngày 8/4/2022 theo hình thức trực tuyến trên nền tảng Zoom. Đặc biệt, BTC sẽ cung cấp và hỗ trợ bản dùng thử miễn phí Cabinet Vision bản quyền phiên bản 2022 đối với 20 đơn vị đăng ký đầu tiên.

Quý khách hàng quan tâm vui lòng đăng ký tại đây: Đăng ký

 Mọi thông tin chi tiết về chương trình hội thảo, xin vui lòng liên hệ Trung tâm GPCN ngành Nội thất và VLXD (TIB-CIC) theo hotline: 0866059659 để được hỗ trợ.

Tags:

nội thất