CIC bàn giao máy dò cáp quang cho Trung tâm hạ tầng mạng miền Trung

26/07/2023

Lượt xem 150

CIC vừa nghiệm thu và bàn giao 5 máy dò cáp quang cho Trung tâm hạ tầng mạng miền Trung sau 2 tháng thực hiện gói thầu.

Tháng 5/2023, Công ty cổ phần Công nghệ và Tư vấn CIC đã trúng thầu gói “Mua máy dò cáp quang” trong dự án “Trang bị máy dò cáp quang phục vụ nhu cầu mạng lưới của VNPT Net3” của Trung tâm Hạ tầng mạng miền Trung (VNPT Net3) – Chi nhánh Tổng Công ty Hạ tầng mạng. Đến tháng 7/2023, CIC đã bàn giao và nghiệm thu gói thầu theo đúng yêu cầu cho VNPT Net3.

 

CIC kiểm tra thiết bị trước khi bàn giao cho VNPT Net3

Trung tâm Hạ tầng mạng miền Trung là một đơn vị có chức năng tổ chức, quản lý, khai thác, điều hành phát triển mạng lưới viễn thông; đảm bảo thông tin liên lạc phục vụ các cơ quan đảng, nhà nước; phục vụ quốc phòng, an ninh, ngoại giao; các yêu cầu thông tin liên lạc khẩn cấp; đảm bảo các dịch vụ viễn thông cơ bản tại khu vực miền Trung.

 

Là một đối tác của hãng Radiodetection (Anh), CIC đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp thiết bị dò cáp cho các đơn vị nhà nước như Điện lực Ba Đình, Hoàn Kiếm,…Do đó, với gói thầu lần này từ VNPT Net3, CIC đã hoàn toàn tự tin về kinh nghiệm và năng lực của mình để mang lại sự hài lòng cao nhất cho khách hàng.

 

Lô thiết bị chuẩn bị được bàn giao cho VNPT Net3

 

Đối với thiết bị dò, định vị cáp ngầm RD7200, các chức năng đáng chú ý như sau:

  • Phù hợp với nhiều lĩnh vực: RD7200 được trang bị 8 tần số định vị chủ động, phù hợp để theo dõi các loại tiện ích khác nhau như cáp điện, cáp viễn thông, đường ống nước,...
  • Phạm vi định vị chính xác: Định vị tuyến cáp ngầm một cách nhanh chóng, chính xác và an toàn. La bàn dẫn hướng giúp định vị đường cáp tiện lợi hơn
  • Tốc độ, chính xác và hiệu suất đáng tin cậy: Dễ dàng cài đặt và sử dụng; màn hình có thể quan sát được dưới ánh sáng mặt trời; các mức âm thanh lớn và cảnh báo rung hỗ trợ người vận hành trong môi trường ồn ào; kết quả đáng tin cậy.
  • Giảm thiểu rủi ro cho người vận hành và các tiện ích ngầm
  • Thiết kế công thái học, chất lượng cao cấp: Trọng lượng nhẹ nhưng chắc chắn và tiện dụng; được thiết kế và sản xuất theo tiêu chuẩn cao nhất của Vương quốc Anh.

 

Để biết thêm thông tin chi tiết và đặt hàng, xin vui lòng liên hệ:

Trung tâm Giải pháp Phần mềm và Thiết bị Công nghệ (STC)

Hotline: 024 397 41373 & 0976 268 036