CIC CHÍNH THỨC TRỞ THÀNH NHÀ PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN CỦA HÃNG HEAT TRANSFER RESEARCH INC (HTRI) TẠI VIỆT NAM

11/04/2023

Lượt xem 52

Sau quá trình trao đổi và thảo luận, tháng 5/2022, CIC và Heat Transfer Research Inc (HTRI) chính thức ký văn bản thiết lập quan hệ hợp tác lâu dài.

HTRI là một tập đoàn nghiên cứu và phát triển quốc tế được thành lập vào năm 1962, có trụ sở tại Navasota, bang Texas, Hoa Kỳ. HTRI cung cấp công nghệ truyền nhiệt và trao đổi quy trình nhiệt cho hơn 1500 đơn vị thành viên của công ty trên khắp thế giới.

 

Phần mềm của HTRI là phần mềm mô phỏng và thiết kế quy trình nhiệt tiên tiến nhất trong ngành và được sử dụng bởi các kỹ sư trên toàn thế giới. Có thể kể đến hai phần mềm nổi tiếng của HTRI là Xchanger Suite (phần mềm đánh giá, mô phỏng và thiết kế thiết bị truyền nhiệt) và Xfh Ultra (phần mềm lập mô hình lò đốt đa năng).

 

Tổng quan về các phần mềm của HTRI:

Phần mềm lõi bao gồm: Xchanger Suite modules và Xfh Ultra.

Trong đó, Xchanger Suite®: bao gồm 9 dạng modules khác nhau:

Xace®

Air coolers and economizers

Xist®

Shell-and-tube

Xfh®

Fired heaters

Xphe®

Plate-and-frame

Xpfe®

Plate-fin

Xvib®

Rigorous vibration analysis

Xspe®

Spiral plate

Xjpe®

Jacketed pipe

Xhpe®

Hairpin

 

Ngoài ra, HTRI còn phát triển một số phần mềm khác như: SmartPM™, XSimOp® , Exchanger Optimizer, Edgeview® , Xchanger Suite® Educational

 

Một số khách hàng tại Việt Nam đang sử dụng phần mềm của HTRI có thể kể đến như: CN Co., Ltd., DK Engineering J.S.C., JGC Vietnam Co., Ltd., Kobe EN&M Vietnam Co., Ltd., Nghi Son Refinery and Petrochemical LLC, Technip Vietnam Co. Ltd….

Đặc biệt, CIC nói chung và Trung tâm Giải pháp Phần mềm và Thiết bị Công nghệ (STC) nói riêng vô cùng hân hạnh khi nhận đươc lời mời tham dự hội thảo “Directions 2023” được tổ chức từ ngày 19 đến 27 tháng 4 tại Trung tâm Hội nghị HTRI, bang Texas, Hoa Kỳ. Đây là một sự kiện quan trọng giúp tăng cường uy tín của CIC với các đối tác quốc tế, đặc biệt là các đối tác tại thị trường Mỹ khó tính.

Chúng tôi tin tưởng rằng đây sẽ là một bước tiến mới quan trọng trong mối quan hệ giữa 2 bên và cho việc thúc đẩy sự phát triển của HTRI tại thị trường Việt Nam.

 

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Trung tâm Giải pháp Phần mềm và Thiết bị Công nghệ
Hotline: 0976 268 036 / 024 3974 1373