CIC chuyển giao công nghệ thực tế ảo tăng cường (AR) cho thương hiệu sàn gỗ Hàn Quốc Dongwha tại triển lãm Vietbuild Hanoi 2022

22/03/2022

Lượt xem 50

Từ ngày 23-27/3 sắp tới tại Cung Triển lãm Kiến trúc Xây dựng Quốc gia, CIC chuyển giao công nghệ thực tế ảo tăng cường (AR) cho thương hiệu sàn gỗ Hàn Quốc Donghwa sử dụng ngay tại Triển lãm.

Sàn gỗ Dongwha là thương hiệu sàn gỗ nổi tiếng đến từ Hàn Quốc với chất lượng vượt trội và luôn luôn theo đuổi những giá trị thực – đem đến người tiêu dùng sản phẩm Sàn gỗ có chất lượng và giá thành tốt nhất, với ước mơ đưa Sàn gỗ Dongwha trở thành thương hiệu hàng đầu trong ngành công nghiệp Sàn gỗ.

 

Nhằm nâng cao chất lượng bán hàng, tư vấn khách hàng và trải nghiệm của người dùng, Sàn gỗ Dongwha đã quyết định triển khai công nghệ thực tế ảo tăng cường (AR) ngay tại Triển lãm Vietbuild lần này. CIC vinh dự là đơn vị được đồng hành và là nhà cung cấp giải pháp cho Sàn gỗ Dongwha.

Công nghệ thực tế ảo tăng cường (AR) cho phép khách hàng có thể trải nghiệm sản phẩm sàn gỗ của thương hiệu Dongwha ngay trên chính không gian phòng, căn nhà của mình, từ đó giúp khách hàng có thể yên tâm với yếu tố thẩm mĩ, sự phù hợp về màu sắc, chất liệu của mẫu ván sàn mà mình đã lựa chọn.

 

 

Kính mời quý Khách hàng, đối tác tới tham quan gian hàng của Sàn gỗ Dongwha và trải nghiệm công nghệ thực tế ảo tăng cường do CIC cung cấp tại:

TRIỂN LÃM QUỐC TẾ VIETBUILD HÀ NỘI 2022 – LẦN 1

Các sản phẩm tham dự: Bộ sưu tập Dongwha Natus, Dongwha Sanus, Dongwha Herringbone

Thời gian: 23/03/2022 – 27/03/2022

Địa điểm: Cung Triển lãm Kiến trúc Xây dựng Quốc gia – 01 Đỗ Đức Dục, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Vị trí gian hàng: Khu A1 – gian hàng: 82-83-84-85-86-87.

Vietbuild Hà Nội 2022 với chủ đề: “Xây dựng, vật liệu xây dựng, kiến trúc, bất động sản và trang trí nội thất, ngoại thất” với 1500 gian hàng hứa hẹn sẽ là nơi giúp quý khách hàng, đối tác tham quan, trải nghiệm những sản phẩm hiện đại nhất trên thị trường hiện nay.

 

Mọi thông tin chi tiết về giải pháp, Quý khách hàng vui lòng liên hệ về Trung tâm Giải pháp công nghệ ngành Nội thất và VLXD, Công ty Cổ phần Công nghệ và Tư vấn CIC để được hỗ trợ và giải đáp.

Hotline: 0868.934.576/ 0866.059.659