CIC chuyển giao công nghệ thực tế ảo tăng cường hỗ trợ bán hàng và marketing sản phẩm ván sàn cho thương hiệu Janhome

30/05/2022

Lượt xem 39

Vào đầu tháng 5 vừa qua, CIC đã ký hợp đồng chuyển giao cho Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu Tháng Giêng (Janco) giải pháp Floori, hỗ trợ sale & marketing ván sàn.

 

Công ty CP Xuất nhập khẩu Tháng Giêng nổi tiếng với thương hiệu Janhome là một trong số những đơn vị đầu ngành trong lĩnh vực nhập khẩu và phân phối sản phẩm sàn gỗ công nghiệp với mẫu mã đa dạng, sản phẩm chất lượng.

Nhằm mang lại cho khách hàng cách thức trải nghiệm sản phẩm mới trực quan, mới lạ và đẩy mạnh hiệu quả của hoạt động sale marketing, Janco với thương hiệu Janhome đã quyết định sử dụng giải pháp Floori do Công ty Cổ phần Công nghệ và Tư vấn CIC cung cấp. Giải pháp này giúp khách hàng có thể tự trải nghiệm những mẫu ván sàn hay các mẫu gạch ốp lát trên chính không gian của họ.

floori-platforms

 

Janco là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam ứng dụng công nghệ thực tế ảo tăng cường vào hoạt động kinh doanh và marketing sản phẩm ván sàn. Floori được kì vọng sẽ giúp Janco nâng cao trải nghiệm và mang đến sự hài lòng cho khách hàng của mình. 

Bằng công nghệ AI và AR ưu việt, Floori mang đến cho doanh nghiệp sản xuất và kinh doanh ván sàn, gạch đá ốp lát một công cụ hỗ trợ sale và marketing cực kì hiệu quả.

Để tìm hiểu các giải pháp chuyển đổi số mới trong ngành nội thất và VLXD, vui lòng liên hệ hotline: 0866.059.659 hoặc email: info@cic.com.vn.