CIC cung cấp 2 máy dò cáp ngầm cho Ban Quản lý dự án lưới điện phân phối Thành phố Hồ Chí Minh

16/10/2020

Lượt xem 179

Ngày 07/10/2020, Công ty Cổ phần Công Nghệ và Tư Vấn CIC ký hợp đồng cung cấp Máy dò tìm cáp ngầm RD8100 của Hãng Radiodetection cho Tổng Công ty Điện lực Hồ Chí Minh TNHH - Ban Quản lý dự án lưới điện phần phối Tp/Hồ Chí Minh.


Cán bộ kỹ thuật đang hướng dẫn sử dụng thiết bị

Thiết bị công nghệ cao ngày càng được ứng dụng rộng rãi tại Việt Nam với rất nhiều ứng dụng, bao gồm cả trong ngành điện lực.

Thiết bị dò tìm đường cáp ngầm RD8100 được thiết kế với hệ thống 5 ăngten được sắp xếp hợp lý giúp việc dò tìm và định vị đường ống, cáp ngầm sâu hơn, chính xác hơn. Thiết bị dựa trên nguyên lý cảm ứng điện từ, tích hợp GPS, sử dụng được cả trong môi trường nhiễm điện.


Cán bộ kỹ thuật đang hướng dẫn sử dụng thiết bị


Cán bộ kỹ thuật hướng dẫn trực tiếp trên máy

huong_dan_thuc_dia
Cán bộ kỹ thuật hướng dẫn trực tiếp trên máy

 

Thiết bị dò tìm cáp ngầm công nghệ cao ngày càng được ứng dụng rộng rãi tại Việt Nam với rất nhiều ứng dụng:

- Dò tìm và định vị đường ống cáp ngầm chôn sâu trong lòng đất

- Xác định lỗi rò rỉ trên các tuyến cáp

- Kiểm tra cáp có tải hoặc không tải

- Lập bản đồ mạng lưới đường ống cáp ngầm

 

Tự hào là nhà phân phối chính thức của Hãng Radiodetection (Anh Quốc) tại Việt Nam, Công ty CP Công nghệ và Tư vấn CIC đang nỗ lực thúc đẩy việc ứng dụng công nghệ dò tìm và định vị cáp ngầm. Chúng tôi cam kết cung cấp thiết bị - vật tư chính hãng, dịch vụ sau bán hàng tốt nhất cho các tổ chức, doanh nghiệp tại Việt Nam.

CIC đã có hơn 30 năm kinh nghiệm trong việc cung cấp phần mềm, thiết bị trong xây dựng như: siêu âm cọc khoan nhồi, thiết bị mô phỏng lái xe, rô bốt cống ngầm… Liên hệ chúng tôi để được tư vấn giải pháp phù hợp nhất cho doanh nghiệp của bạn:
Hotline: 024 397 41373 & 097 626 8036
Sản phẩm: https: Thiết bị dò tìm đường ống và cáp ngầm Radiodetection