CIC Cung cấp số lượng lớn phần mềm vẽ kỹ thuật enjiCAD cho công ty CENTRAL

14/06/2021

Lượt xem 71

Vừa qua công ty CIC và công ty Cổ phần xây dựng CENTRAL (www.centralcons.vn) đã cùng nhau ký kết bản hợp đồng, theo đó CIC sẽ cung cấp số lượng lớn bản quyền phần mềm vẽ kỹ thuật enjiCAD cho công ty CENTRAL để phục vụ các công việc hiện thời.

Công ty CP Xây dựng CENTRAL – CENTRAL Cons thành lập vào tháng 7/2017, được biết đến như một nhân tố mới đầy triển vọng trong thị trường xây dựng với sự phát triển nhanh chóng vượt bậc. Cho đến nay CENTRAL sở hữu hơn 15.000 công nhân đang hoạt động tại 50 dự án lớn nhỏ cùng với 1000 CBNV, Kỹ sư, Kiến trúc sư làm việc tại văn phòng với tổng giá trị hợp đồng đã ký lên đến 15.000 tỷ đồng.


Với Tầm nhìn Tạo dựng CENTRAL trở thành một Công ty Xây dựng vững mạnh bền vững theo chuẩn mực quốc tế và giá trị cốt lõi dựa trên các tiêu chí:
Tôn trọng: Tôn trọng khách hàng, đối tác; tôn trọng đồng nghiệp; tôn trọng Công ty & hợp tác trên tinh thần tôn trọng đó là tôn trọng chính bản thân mình.
Chất lượng: Đảm bảo sự hài lòng tuyệt đối của khách hàng về chất lượng công trình & tiến độ bàn giao.
Nhân lực: CENTRAL có đội ngũ nhân lực trẻ, năng động, nhiệt huyết, gắn kết nhau bằng giá trị văn hóa chung của tổ chức. CENTRAL luôn tạo điều kiện cho nhân viên phát triển sự nghiệp của mình & cùng chung tay đáp ứng những kỳ vọng cao nhất của khách hàng.
Chính trực: Sự chuẩn chỉ, liêm chính, trung thực trong ứng xử & trong các giao dịch được thể hiện qua hành vi đối với các khách hàng, nhân viên, nhà thầu phụ, chính phủ, các cơ quan hữu quan,…
Tin cậy: Niềm tin khởi đầu cho tất cả. CENTRAL tạo dựng niềm tin đến nhân viên, khách hàng, đối tác bằng những giá trị hiện thực mà CENTRAL mang lại cho họ.


Do đó, CENTRAL đã và đang chiếm được cảm tình của khách hàng và đối tác trong nước cũng như các đối tác nước ngoài.


Là đối tác lâu dài và tin cậy của chúng tôi trong thời gian vừa qua, CIC tự hào được hợp tác và hỗ trợ cùng với CENTRAL để hoàn thành các dự án với chất lượng cao, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của chủ đầu tư và các bên liên quan. Bằng việc cùng nhau ký hợp đồng này, một lần nữa Phần mềm vẽ kỹ thuật enjiCAD của công ty CIC lại được các nhà thầu lớn của Việt Nam tin tưởng sử dụng.
Với tiêu chí chất lượng cao và giá thành hợp lý, enjiCAD đang nổi lên là một phần mềm CAD hoàn chỉnh, lý tưởng để thay thế cho các phần mềm CAD khác, nó đáp ứng được đầy đủ yêu cầu kỹ thuật của các kỹ sư và đang là lựa chọn của rất nhiều công ty lớn tại Việt Nam.


Chúng tôi trân trọng cảm ơn sự tin cậy ủng hộ của quý khách hàng và mong muốn được tiếp tục hợp tác trong các dự án sắp tới!