CIC cung cấp thiết bị dò cáp ngầm RD8200 của hãng Radiodetection cho Công ty Điện lực Ba Đình

15/12/2021

Lượt xem 180

Tháng 11 vừa qua, Chúng tôi – Công ty CP Công nghệ và Tư vấn CIC đã cung cấp cho Công ty Điện lực Ba Đình bộ thiết bị định vị tuyến cáp ngầm RD8200.

Cùng với sự phát triển của hệ thống lưới điện, đặc biệt là hệ thống cáp ngầm thì nhu cầu về định vị tuyến cáp, xác định bản đồ tuyến cáp càng trở lên bức thiết đặc biệt là đối với các công ty về quản lý, truyền tải điện như Công ty Điện lực Ba Đình. Và qua quá trình tham khảo cũng như sử dụng thiết bị dò cáp của Công ty CIC cung cấp, Công ty Điện lực Ba Đình đã tin tưởng ký kết hợp đồng cung cấp thiết bị định vị tuyến cáp với Công ty CP Công nghệ và Tư vấn CIC với model hiện đại RD8200.

 

 

Bộ thiết bị định vị tuyến cáp ngầm RD8200 hiện là model hiện đại nhất của hãng Radiodetection – là một hãng phát triển và cung cấp các giải pháp, thiết bị hàng đầu thế giới trong đó có các bộ định vị tuyến cáp ngầm.

Bộ thiết bị RD8200 này có các tính năng nổi bật sau:

- Dò tìm và định vị tuyến cáp ngầm được chôn trong lòng đất
- Xác định lỗi rò rỉ trong tuyến cáp
- Định tuyến cáp có điện hay không mang điện
- Hộ trợ lập bản đồ mạng lưới cáp ngầm,…

 

 

RD8200 là bộ thiết bị định vị tuyến cáp hiện đại, được thiết kế nhỏ gọn, dễ vận chuyển, được tích hợp hệ thống GPS với khả năng làm việc liên tục đến 30 giờ, hoạt động tốt trong môi trường nhiễu điện. Với bộ thiết bị định vị cáp này, Công ty Điện lực Ba Đình có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng để định vị tuyến cáp một cách đơn giản và chính xác nhất.

Chúng tôi rất hân hạnh vì luôn được quý khách hàng tin tưởng sử dụng giải pháp từ chúng tôi. Chúng tôi - CIC luôn cố gắng và nỗ lực để có thể mang lại những giải pháp - dịch vụ tốt nhất đến với quý khách hàng.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Trung tâm Giải pháp Phần mềm và Thiết bị Công nghệ (STC)
Công ty CP Công nghệ và Tư vấn CIC
ĐC: Số 37 Lê Đại Hành, P. Lê Đại Hành, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội
SĐT: 024 3974 1373  
Hotline: 0976 268 036