CIC cung cấp và đào tạo phần mềm PIPENET cho công ty Thăng Long

19/06/2020

Lượt xem 51

Ngày 16/05/2020, tại Chi nhánh Công ty TNHH BCA Thăng Long tại TP. HCM đã diễn ra khóa đào tạo Phần mềm PIPENET.

Ngày 16/05/2020 vừa qua, tại Chi nhánh Công ty TNHH BCA Thăng Long tại TP. HCM diễn ra khóa đào tạo Phần mềm PIPENET - Module Spray/Sprinkler chuyên cho lĩnh vực PCCC

CIC hiện tại đang là đối tác chính thức phân phối phần mềm PIPENET của hãng Sunrise System (Anh Quốc)

cic-dao-tao-pipenet

Khóa đào tạo Phần mềm PIPENET - Module Spray/Sprinkler chuyên cho lĩnh vực PCCC đang diễn ra tại Chi nhánh Công ty TNHH BCA Thăng Long tại TP. HCM.

 

PIPENET là công cụ dẫn đầu và tốt nhất trong việc phân tích dòng chảy. Bắt đầu ở giai đoạn thiết kế, Pipenet thực hiện việc tính toán kích thước đường ống và chọn bơm ở trạng thái cân bằng. Từ đó, phần mềm tính toán tải thủy động cho việc phân tích ứng suất đường ống và thiết kế các giá đỡ qua các bước tùy chọn phụ thuộc vào độ chính xác mà người dùng yêu cầu.

cic-cung-cap-pipenet

PIPENET được dùng trên toàn cầu trong hơn 25 năm bởi các công ty lớn và nhỏ bao gồm các công ty đa quốc gia trong việc vận chuyển dầu và khí, trong hệ thống phòng cháy chữa cháy, đóng tàu và trong công nghiệp năng lượng.

PIPENET liên tục được cập nhật và phát triển, đưa chúng tôi đi đầu trong công nghệ thiết kế đường ống.

 

Công ty CP Công nghệ và Tư vấn CIC hân hạnh được Quý Khách hàng tin tưởng và trao cơ hội hợp tác!

 

CIC có hơn 30 năm kinh nghiệm trong cung cấp phần mềm, giải pháp và thiết bị trong xây dựng, quản lý như: Siêu âm cọc nhồiThiết bị mô phỏng lái xePhần mềm xây dựng, ... Liên hệ chúng tôi để được tư vấn giải pháp phù hợp nhất cho doanh nghiệp của quý khách

Hotline: 024 39 761 381 (Miền Bắc) - 028 628 99 022 (Miền Nam)

Link Youtube: Công ty CP Công nghệ và Tư vấn CIC