CIC cung cấp phần mềm USFOS cho PTSC MC phục vụ dự án Dự án Gallaf

27/08/2021

Lượt xem 60

Công ty Cổ phần Công nghệ và Tư vấn CIC đã cung cấp phần mềm Usfos cho Công ty TNHH Dịch vụ Cơ khí Hàng hải (PTSC MC) nhằm thực hiện dự án Gallaf Batch 3 EPC 05 thuộc mỏ Al-Shaheen nằm tại vùng biển ngoài khơi Qatar và cũng là một trong những mỏ dầu ngoài khơi lớn nhất thế giới.

Phần mềm USFOS hiện nay được công nhận là phần mềm tính toán vật liệu làm việc ngoài giới hạn đàn hồi tốt hàng đầu trên thế giới.

 


Phân tích tính toán vật liệu

 

USFOS được đánh giá là phần mềm tính toán vật liệu làm việc ngoài giới hạn đàn hổi, phân tích trạng thái động và tĩnh của các cấu trúc khung giàn. USFOS được sử dụng bởi các công ty dầu khí và các nhà tư vấn kỹ thuật hàng đầu trên toàn thế giới, phục vụ việc đánh giá tính toàn vẹn, phân tích hư hại và tải trọng của các kết cấu khung giàn ngoài khơi. 

Tính năng nổi bật:
•    Theo dõi toàn bộ quá trình xảy ra hư hại của cấu trúc, phân tích sụp đổ và phân tích tải trọng ngẫu nhiên của các kết cấu lớp ngoài công trình,
•    Chỉ yêu cầu một phần tử hữu hạn cho mỗi phần tử vật lý của cấu trúc
•    Sử dụng các thuật toán hiệu quả, thực hiện các phân tích hoàn chỉnh hoặc phân tích động theo miền thời gian một cách nhanh chóng. 
•    Đi kèm với bộ xử lý đồ họa 3D mạnh mẽ và linh hoạt.

 


Phân tích tính toàn vẹn

 

USFOS giúp tiết kiệm chi phí đáng kể trong các hoạt động thiết kế, lên kế hoạch kiểm tra, kéo dài tuổi thọ/ đánh giá lại cấu trúc cũ và phòng cháy chữa cháy cho các cấu trúc mới.

 

CIC rất vinh dự được tin tưởng cung cấp phần mềm USFOS cho dự án Gallaf Batch 3 EPC 05. CIC có hơn 30 năm kinh nghiệm trong cung cấp phần mềm và các giải pháp công nghệ, đặc biết là trong lĩnh vực dầu khí.

 

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Trung tâm Giải pháp Phần mềm và Thiết bị Công nghệ (STC)

Công ty CP Công nghệ và Tư vấn CIC

ĐC: Số 37 Lê Đại Hành, P. Lê Đại Hành, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội

SĐT: 024 3974 1373  

Hotline: 0976 268 036