CIC tham dự Hội nghị và Triển lãm 2015

30/10/2015

Lượt xem 9

Từ ngày 21/10 – 23/10/2015, tại Trung tâm Hội nghị triển lãm Sài Gòn. Ban lãnh đạo Công ty Cổ phần Tin học và Tư vấn Xây dựng (CIC) tham dự Hội nghị và Triển lãm 2015 với chủ đề “Petrovietnam-40 năm hội nhập và phát triển”.

Hội thảo và triển lãm ngành dầu khí năm 2015 là một sự kiện hàng đầu của ngành công nghiệp dầu khí Việt Nam. Đây là triển lãm công nghệ khoa học dầu khí duy nhất trong năm tụ hợp được các tổ chức, các công ty lớn trong và ngoài nước về cả hoạt động thăm dò, khai thác và chế biến dầu khí. Cùng với đó là sự góp mặt của các đơn vị đại diện cho các ngành công nghiệp hỗ trợ cho các hoạt động dầu khí. Tất cả cùng có mặt tại Tp. Hồ Chí Minh -  trung tâm của nền công nghiệp dầu khí Việt Nam để cùng trình diễn, trưng bày các sản phẩm với những công nghệ mới nhất, tiến bộ nhất trong ngành dầu khí.

 

Trong ba ngày diễn ra triển lãm, CIC đã tập trung giới thiệu các phần mềm và giải pháp nổi bật cho ngành dầu khí như Phần mềm mô phỏng tràn dầu (OILMAP), tràn hóa chất (CHEMMAP), Bộ dữ liệu khí tương hải dương học (EDS) v.v... của hãng RPS APASA; và các phần mềm về đánh giá định lượng rủi ro các công trình dầu khí như PHAST, Safeti Safeti Offshore, phần mềm quản lý QHSE như Synergi Life v.v... của hãng DNV GL. Những giải pháp này đã gây ấn tượng mạnh với cả khách tham quan và các công ty dầu khí tham dự triển lãm. Tại gian hàng của mình, CIC cùng với hai vị Giám đốc kinh doanh khu vực của RPS APASA và DNV GL đã tiếp đón, trao đổi và chia sẻ kinh nghiệm với khách hàng và nhận được những phản hồi rất tích cực về những giải pháp mà CIC trưng bày.

Qua việc tham gia triển lãm lần này, CIC mong muốn góp một phần sức lực của mình vào thành công chung của triển lãm, mong muốn được giới thiệu, quảng bá tới khách tham quan những sản phẩm phần mềm tiên tiến cho ngành dầu khí góp phần vào sự nghiệp 40 năm phát triển ngành dầu khí nói riêng và công cuộc công nghiệp hóa, hiện đại hóa của đất nước nói chung.