CIC gặp mặt và làm việc với Trường Cao Đẳng Điện Lực Tp. Hồ Chí Minh (HEPC)

10/08/2022

Lượt xem 487

Ngày 05/08/2022 vừa qua, Công Ty CP Công Nghệ và Tư Vấn CIC đã có buổi làm việc với Trường Cao Đẳng Điện Lực Tp. Hồ Chí Minh (HEPC).

Trường Cao Đẳng Điện Lực Tp. Hồ Chí Minh có bề dày truyền thống hơn 45 năm, gắn liền với quá trình xây dựng và phát triển của ngành Điện miền Nam từ những ngày đầu thành lập đến nay.

 


Trường Cao Đẳng Điện Lực Tp. Hồ Chí Minh (HEPC)

 

Trong ngày 05/08/2022, Công Ty CP Công Nghệ và Tư Vấn CIC đã có buổi làm việc với Trường Cao Đẳng Điện Lực Tp. Hồ Chí Minh (HEPC).

Dẫn đầu đoàn công tác CIC là Ông Nguyễn Hoàng Hà – Tổng giám đốc. Tháp tùng đoàn còn có Ông Đinh Huỳnh Thái – Phụ trách kinh doanh tại Chi nhánh TP. Hồ Chí Minh, Ông Nguyễn Trọng Tiến – Chuyên viên kỹ thuật phần mềm enjiCAD.

Chủ trì đoàn cán bộ Trường Cao Đẳng Điện Lực Tp. Hồ Chí Minh (HEPC) tham dự buổi làm việc là Ông Lê Trí Thiện – Hiệu trưởng Nhà trường, Bà Võ Thị Hằng Uyên – Phó phòng đào tạo, Ông Nguyễn Minh Châu – Phó trưởng phòng Tổ chức hành chính.

 


Toàn cảnh buổi làm việc giữa CIC và HPEC

 

Tại buổi làm việc, Ông Nguyễn Hoàng Hà gửi lời chào hỏi đến đại diện Nhà trường, giới thiệu về CIC và các giải pháp công nghệ ứng dụng trong ngành điện gồm: BIM/Digital Twin trong ngành điện, công nghệ dò tìm cáp ngầm, giải pháp giám sát đường dây truyền tải điện, robot trạm biến áp không người trực, camera nhiệt, camera phát hiện phóng điện cục bộ, công nghệ đo gió Lidar/Sodar cho nhà máy điện gió. Phía CIC mong muốn nhận được các chia sẽ của đại diện Nhà trường trong công tác đào tạo và các định hướng hợp tác trong giới thiệu và chuyển giao công nghệ giữa CIC và HEPC.

Thay mặt đoàn công tác, Ông Đinh Huỳnh Thái cũng đã giới thiệu phần mềm enjiCAD – phần mềm vẽ của kỹ sư Việt, và giải đáp các thắc mắc về kỹ thuật của Nhà trường về phần mềm enjiCAD.

 


Ông Nguyễn Hoàng Hà phát biểu tại buổi làm việc

 

Đại diện phía Trường HEPC, Ông Lê Trí Thiện - Hiệu trưởng Nhà trường đã có những chia sẻ thẳng thắn về ưu điểm của phần mềm enjiCAD và khó khăn của chương trình đào tạo môn vẽ kỹ thuật tại Trường. Qua đó, Ông Lê Trí Thiện bày tỏ sự đồng tình trước các định hướng hợp tác mà CIC đang hướng đến.

Cuối buổi làm việc, Ông Lê Trí Thiện đã mời đoàn công tác CIC tham quan Trường và cơ sở vật chất phục vụ đào tạo, giảng dạy.

 


Ông Lê Trí Thiện giới thiệu cở sở vật chất phục vụ đào tạo tại Trường

 

Hai bên thống nhất sẽ tăng cường hợp tác trong thời gian tới, tiến tới ký các thỏa thuận hợp tác cung cấp các sản phẩm phần mềm và giải pháp của CIC cho trường để đào tạo và nghiên cứu khoa học.